U19 Việt Nam và Lào sẵn sàng đối đầu trong trận bán kết

VOV.VN - Chiều 1/9, tại thủ đô Vientiane, đội tuyển U19 Quốc gia Việt Nam và Lào đều có mặt tập luyện với tinh thần sẵn sàng cho trận bán kết.

Ông Hoàng Anh Tun, hun luyn viên trưởng đi tuyn U19 Vit Nam cho biết, sau trn thng trước tuyn U19 Myanmar vi t s 2-0 vào ti 31/8, tinh thn ca các tuyn th Vit Nam rt tt, hu hết đu đã sn sàng, tuy nhiên cũng có mt s tr ngi nh như cu th Lâm Thun m, nhưng đã khi do thi tiết thay đi. 

tuyen u19 viet nam va lao san sang doi dau trong tran ban ket  hinh 1
Tuyển U19 Việt Nam tập luyện trước trận bán kết. 

Sau khong thi gian 10 ngày Vientiane, thi tiết mưa nng tht thường nên sc khe cu th cũng b nh hưởng đôi chút, nhưng các cu th vn c gng chun b nhng gì tt nht cho trn ra quân ngày 2-9, gp U19 Lào.

“Tôi không nghĩ ngày mai khán gi Lào li nhiu hơn khán gi Vit Nam, trong s khán gi Lào cũng có nhiu người yêu Vit Nam, tôi nghĩ mi th đu đang rt cân bng, cui cùng là vn đ chuyên môn trên sân thôi. Bn trn đu vòng bng khán gi Lào và khán gi Vit Nam đu ng h , đc bit khán gi Vit Nam rt đông, còn đông hơn c khán gi Lào”, ông Hoàng Anh Tuấn nói. 

Các cu th U19 Lào cũng vy, h quyết tâm giành chiến thng trên sân nhà. Xm-xay, mt cu th ca đi tuyn Lào khng đnh đi mình s giành chiến thng: “Sn sàng c sc khe và tinh thn mt cách tt nht, 80 % là s chiến thng Vit Nam. Đi Vit Nam rt mnh nhưng chúng tôi cũng s quyết tâm không đ thua mt cách d dàng đâu. Chúng tôi s thi đu hết mình vì màu c sc áo ca đi tuyn Lào”.

Ông Phan Tôn Li- Hun luyn viên trưởng đi tuyn U19 Quc gia Lào thì cho rng đây s là mt trn cu hp dn nht t đu gii đến nay: “V tương quan lc lượng thì đi tuyn Vit Nam nhnh hơn đi Lào nhiu ln. Đi tuyn Lào có đim mnh là có tinh thn đoàn kết tt. Trong trn đu ngày mai tôi s hướng cho các hc trò ca tôi chơi tn công, cng hiến cho khán gi Lào, nhng người Vit đang sinh sng ti Lào và khán gi truyn hình mt trn cu cng hiến trên tinh thn fair play”./.

Mỹ Bình/VOV-Vientiane

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x