U20 Việt Nam chỉ được phép đi bộ 15 phút trên sân đấu chính

VOV.VN - Do lo ngại ảnh hưởng đến chất lượng mặt sân, nên BTC không cho phép U20 Việt Nam tập luyện trên sân vận động chính Cheonan.

Vào lúc 18h ngày mai (22/5), U20 Việt Nam sẽ có trận ra quân tại World Cup gặp U20 New Zealand trên sân vận động Cheonan. Theo lí thường, nước chủ nhà sẽ cho phép các đội tuyển tập luyện để làm quen sân đấu chính. Nhưng ở giải đấu năm nay, BTC đã quyết định nói "không" với việc tập luyện của tất cả các đội tuyển trên sân Cheonan vì e ngại sẽ ảnh hưởng đến chất lượng mặt cỏ của sân.

u20 viet nam chi duoc phep di bo 15 phut tren san dau chinh hinh 1
U20 Việt Nam chỉ được "đi bộ" 15 phút trên sân đấu chính Cheonan và không được đi giày chuyên dụng. Sau đó cả đội lại phải di chuyển sang sân S-Park để hoàn thành phần tập luyện của mình. (Ảnh: Trọng Phú)

Trao đổi với PV VOV đang có mặt tại Cheonan, Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: "BTC chỉ cho phép các cầu thủ đi bộ làm quen mặt sân Cheonan trong 15 phút, với giày thể thao (không phải giày đá bóng chuyên dụng). Sau đó, các cầu thủ sẽ phải di chuyển sang sân tập khác cách đó 5km".

Do đó, trong buổi chiều 21/5, đội tuyển U20 Việt Nam chỉ có 15 phút đi bộ trên sân Cheonan. Sau đó, cả đội phải mất khoảng 20 phút di chuyển đến sân S-Park để hoàn thành phần tập luyện của mình. Buổi tập của U20 Việt Nam kéo dài khoảng 2 tiếng và đây là buổi tập cuối trước khi chính thức bước vào trận mở màn U20 World Cup.

PC_Article_Middle

Dù cảm thấy không thực sự hài lòng, nhưng HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn cho rằng điều này không thể làm khó U20 Việt Nam: "Việc tập luyện để chuẩn bị cho giải đã diễn ra hàng năm trời, chứ không phải chỉ chuẩn bị trong một hai buổi tập. Do đó, tôi nghĩ rằng việc U20 Việt Nam không được tập trên sân chính không phải là điều gì đó quá khó khăn"./.

Trọng Phú/VOV.VN Từ Cheonan, Hàn Quốc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Tàu sân bay chủ lực INS Vikramaditya của Hải quân Ấn Độ
VOV.VN - INS Vikramaditya là chiếc tàu sân bay lớn nhất, hiện đại nhất của Hải quân Ấn Độ, nó được hoán cải từ tuần dương hạm Baku đóng từ thời Liên Xô.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x