U23 Việt Nam hòa đối thủ sinh viên trong trận đầu tại Hàn Quốc

U23 Việt Nam hòa đối thủ sinh viên trong trận đầu tại Hàn Quốc

VOV.VN - Trận đấu tập đầu tiên tại Hàn Quốc của U23 Việt Nam gặp đối thủ sinh viên trường đại học Yeongnam đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Sau những ngày tập luyện nội bộ, U23 Việt Nam đã có trận đấu tập đầu tiên trong giai đoạn tập huấn gần 10 ngày ở Hàn Quốc.

u23 viet nam hoa doi thu sinh vien trong tran dau tai han quoc hinh 1
U23 Việt Nam hòa đại học Yeongnam 0-0 trong trận đấu tập đầu tiên tại Hàn Quốc. (Ảnh: On Sports). 

Đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo trong trận đấu ngày 18/12 là đội  sinh viên trường đại học Yeongnam. Vì đây là trận đấu tập đầu tiên nên ban huấn luyện U23 Việt Nam yêu cầu trận đấu diễn ra trong 3 hiệp, mỗi hiệp đấu 30 phút. 

Trước đối thủ là những cầu thủ sinh viên của Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã sử dụng phần lớn các cầu thủ dự bị tại SEA Games 30 kết hợp với những gương mặt mới được bổ sung lên tuyển. Những trụ cột như Quang Hải, Đức Chinh, Tiến Linh đều được nghỉ ở trận đấu này. 

Với đội hình là các cầu thủ đang cố gắng để thể hiện mình nhằm giành suất dự U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam đã kết thúc ba hiệp đấu thi đấu gặp ĐH Yeongnam với tỷ số 0-0. 

Dự kiến vào ngày mai (19/12), U23 Việt Nam sẽ tập luyện bình thường. Ngày 21/12 tới, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có trận đấu tập tiếp theo gặp Busan Transportation, đội bóng đang chơi ở giải hạng Ba của Hàn Quốc./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close