Văn Hậu được coi là trung vệ dự phòng của Heerenveen?

Văn Hậu được coi là trung vệ dự phòng của Heerenveen?

VOV.VN - Với những gì đang diễn ra tại Heerenveen, Văn Hậu nhiều khả năng đang được HLV Jansen sử dụng như phương án dự phòng cho vị trí trung vệ.

Giữa tuần qua, Đoàn Văn Hậu tiếp tục được ra sân trong màu áo đội trẻ Heerenveen khi đội bóng này thắng Feyenoord với tỷ số 4-1. Cầu thủ sinh năm 1999 được sử dụng trọn vẹn 90 phút trong trận đấu này. 

van hau duoc coi la trung ve du phong cua heerenveen?  hinh 1
Văn Hậu sẽ là trung vệ dự phòng của Heerenveen trong phần còn lại của mùa giải? (Ảnh: SC Heerenveen). 

Đáng chú ý, Văn Hậu đã được dùng ở vị trí trung vệ trong khi vị trí đá cánh trái của đội trẻ Heerenveen thuộc về cái tên quen thuộc Lucas Woudenberg. 

Đây không phải là lần đầu Văn Hậu được ra sân ở vị trí trung vệ tại đội trẻ Heerenveen. Trước đó anh đã được thử nghiệm ở vị trí này trong những sơ đồ khác nhau từ 4-3-3 đến 3-4-3 trong các trận đấu của đội trẻ Heerenveen và đều chơi tương đối tốt. 

Trong bối cảnh HLV Jansen thường xuyên ưu tiên vị trí hậu vệ cánh trái của đội một Heerenveen cho Sherel Floranus và Lucas Woudenberg, Văn Hậu hoàn toàn có thể trở thành phương án dự phòng cho vị trí trung vệ của đội bóng Hà Lan. 

Hiện tại, cặp trung vệ chính thức của Heerenveen đang là Botman và Drešević. Dự bị cho cặp đôi này là Daniel Höegh và trước đó là Skovgaard. Tuy nhiên, trong bối cảnh Skovgaard mới chuyển sang đội bóng Örebro ở giải VĐQG Thụy Điển, Văn Hậu hoàn toàn có thể trở thành phương án dự phòng ở vị trí trung vệ. 

Heerenveen đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 22 giải VĐQG Hà Lan gặp đối thủ VVV Venlo vào lúc 1h45 rạng sáng 9/2 theo giờ Việt Nam./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close