Văn Quyết sẽ nỗ lực hết mình để được trở lại ĐT Việt Nam

Văn Quyết sẽ nỗ lực hết mình để được trở lại ĐT Việt Nam

VOV.VN -Chia sẻ với truyền thông, Văn Quyết sẽ nỗ lực hết mình để giúp cho Hà Nội FC giành thành tích tốt nhất cũng như trở lại ĐT Việt Nam.

Chiều nay (5/5), Hà Nội FC tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho ngày các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trở lại vào giữa tháng này. Trước buổi tập, đội trưởng Văn Quyết đã có những chia sẻ với truyền thông.

Quyết thừa nhận, quãng thời gian nghỉ thi đấu dài ngày vì dịch Covid-19 khiến thể lực của các cầu thủ không đảm bảo, nhưng trong thời gian nghỉ dịch, các cầu thủ vẫn duy trì tập luyện ở nhà nên các cầ thủ vẫn có thể hoàn thành giáo án của BHL khi trở lại tập.

van quyet se no luc het minh de duoc tro lai dt viet nam hinh 1
Văn Quyết sẽ nỗ lực hết mình, thi đấu tốt nhất ở mùa giải năm nay.

Văn Quyết chia sẻ: “BHL có giáo án tập luyện ở nhà cho các cầu thủ. Việc tập ở nhà ảnh hưởng đến thể lực, cảm giác bóng của các cầu thủ khi lâu ngày mọi người không được chạm vào bóng”.

“Mọi người đã biết, V-League 2020 sắp trở lại và xen kẽ vào là Cúp quốc gia. Vì vậy, các đội bóng đều có 3 tuần tập luyện để chuẩn bị. VPF đang làm tốt, tạo ra khoảng thời gian đủ dài để cho các đội tập trở lại” – Văn Quyết chia sẻ thêm.

Như mng biết giải VĐQG diễn ra xem kẽ Cup. Việc tập luyện 3 tuần các đọi bóng đều có sự chuẩn bị đặc biệt các đội thi vòng đầu của Cup, VPF làm tốt tạo ra khoảng thời gian ddurdaif cho các đội tập trở lại.

Văn Quyết thừa nhận khi giải VĐQG trở lại và thi đấu dưới thời tiết nắng nóng sẽ ảnh hưởng tới thể lực, chất lượng chuyên môn của giải đấu. Nhưng, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC khẳng định, anh và các đồng đội sẽ thi đấu hết sức mình.

Khi được hỏi về mục tiêu trong năm 2020 và người hâm mộ mong mỏi Văn Quyết trở lại ĐTQG, tiền đạo của Hà Nội FC chia sẻ, anh sẽ tập luyện chăm chỉ, thi đấu tốt nhất để giúp đội nhà giành được kết quả thuận lợi nhất có thể và chờ đợi cơ hội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close