Vắng Công Phượng không phải nguyên nhân khiến CLB TPHCM hòa Hải Phòng

Vắng Công Phượng không phải nguyên nhân khiến CLB TPHCM hòa Hải Phòng

VOV.VN - HLV Chung Hae Seong khẳng định việc vắng Công Phượng không phải là nguyên nhân khiến CLB TPHCM bị Hải Phòng cầm hòa ở vòng 3 V-League 2020.

Ngày 5/6, CLB TPHCM đã bị Hải Phòng cầm hòa 0-0 trong trận đấu ở vòng 3 V-League 2020. Kết quả này chưa khiến đoàn quân của HLV Chung Hae Seong mất đi ngôi đầu bảng nhưng họ đã bị Viettel san bằng về mặt điểm số. 

vang cong phuong khong phai nguyen nhan khien clb tphcm hoa hai phong  hinh 1
HLV Chung Hae Seong cho rằng vắng Công Phượng không phải nguyên nhân khiến CLB TPHCM hòa Hải Phòng 

Nhiều người cho rằng sự thiếu vắng Công Phượng là nguyên nhân dẫn đến kết quả không như ý của CLB TPHCM trên sân Lạch Tray. Tuy nhiên, LV Chung Hae Seong đã phủ nhận điều này. 

Nhà cầm quân người Hàn Quốc nói: "Ngày ăn hỏi là một ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Vì thế, tôi đã cho phép Công Phượng nghỉ trận đấu này. Tôi không cho rằng việc Công Phượng vắng mặt là nguyên nhân dẫn đến trận hòa ngày hôm nay của CLB TPHCM. Anh ấy chỉ là một trong 29 cầu thủ chúng tôi đăng ký dự giải, CLB TPHCM xây dựng đội bóng mà không phụ thuộc bất cứ cá nhân nào. 

Thật sự mà nói 1 điểm ngày hôm nay cũng là kết quả tuyệt vời. Tại Hải Phòng mọi thứ đều rất khó khăn với chúng tôi. Phòng thay đồ không có máy lạnh và đồ ăn thì không hợp khẩu vị, Bên cạnh đó, thời tiết cũng rất khắc nghiệt. Tất nhiên, đó không phải là lý do khiến chúng tôi không thắng trong trận đấu này". 

Ở vòng đấu thứ 4, CLB TPHCM sẽ được trở về sân nhà Thống Nhất để tiếp đón đối thủ cùng thành phố Sài Gòn FC. Trận đấu này sẽ diễn ra ngày 12/6./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close