VFF: “Ông Nguyễn Lân Trung có thẩm quyền đứng trên xe diễu hành“

VOV.VN - Việc ông Nguyễn Lân Trung đứng ở giữa xe diễu hành của U23 Việt Nam gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Sự việc ông Nguyễn Lân Trung đứng giữa xe diễu hành của U23 Việt Nam đi qua các tuyến phố đã mang đến những ý kiến trái chiều. Nhiều CĐV thắc mắc vai trò của ông Lân Trung là gì, khi đứng giữa các cầu thủ U23 Việt Nam đón nhận vinh quang và sự chúc mừng của hàng triệu người hâm mộ.

vff ong nguyen lan trung co tham quyen dung tren xe dieu hanh hinh 1
Ông Nguyễn Lân Trung đứng ở giữa xe diễu hành gây ra nhiều ý kiến trái chiều. (Ảnh: Vũ Toàn)

Trong cuộc họp báo chiều 29/1, đại diện VFF cũng đã chia sẻ về vấn đề này. Tổng thư ký VFF - ông Lê Hoài Anh cho biết: "Ông Nguyễn Lân Trung nằm trong ban đối ngoại của sự kiện này. Khi đội về đến sân bay Nội Bài, đám đông người hâm mộ muốn tiếp cận với đội bóng để chào cầu thủ, xin chữ ký. Để hỗ trợ công tác đón tiếp, ông Nguyễn Lân trung - thành viên ban đối ngoại VFF đã đến sân bay đón tiếp đội bóng.

Việc ông Nguyễn Lân Trung có mặt trên xe diễu hành là đúng thẩm quyền, trách nhiệm vốn có. Còn việc có gây phản cảm hay không, chúng tôi sẽ không bình luận thêm bởi ông Nguyễn Lân Trung đã làm đúng thẩm quyền".

PC_Article_Middle

Về phần mình, nguyên Phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung chia sẻ: "Tôi rất buồn vì đã không để ý đến vị trí đứng trên xe dẫn đến hiểu lầm. Mong người hâm mộ thông cảm. Tôi làm tất cả chỉ vì tình yêu đội tuyển"./.

PC_Article_Middle_2

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh boong tàu sân bay Charles de Gaulle của hải quân Pháp
VOV.VN - Bộ Quốc phòng Pháp đã chi hơn 1 tỷ euro và dành nhiều thời gian để nâng cấp tàu sân bay hạt nhân Charles de Gaulle. Trên tàu có nhiều máy bay Rafale.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x