VFF thưởng nóng cho Hà Nội FC và Bình Dương

VFF thưởng nóng cho Hà Nội FC và Bình Dương

VOV.VN - Hà Nội FC và Bình Dương nhận thưởng nóng từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam sau khi vượt qua vòng bảng AFC Cup 2019.
vff thuong nong cho ha noi fc va binh duong hinh 1
Hà Nội FC xuất sắc đánh bại Tampines Rover ở lượt trận cuối vòng bảng AFC Cup 2019 (Ảnh: Minh Hoàng).

Chiều qua (15/5), hai đại diện của Việt Nam là Hà Nội FC và Bình Dương đã cùng nhau giành chiến thắng ở lượt trận cuối cùng của vòng bảng AFC Cup 2019. Nếu như Hà Nội FC thắng Tampines Rover 2-0 thì Bình Dương cũng đánh bại Ceres Negros với tỉ số 1-0 để cùng nhau giành vé đi tiếp.

Đây là lần đầu tiên sau nửa thập kỷ Việt Nam có 2 đại diện vượt qua vòng bảng AFC Cup. Với thành tích này, Hà Nội FC và Bình Dương đã được VFF thưởng nóng mỗi đội 200 triệu đồng.

Theo lịch thi đấu ở AFC Cup 2019, Hà Nội FC sẽ chạm trán Ceres Negros (Philippines) còn Bình Dương đối đầu PSM Makassar (Indonesia). Nếu cùng nhau giành chiến thắng Hà Nội FC và Bình Dương sẽ nội chiến với nhau ở nhóm Asean Zone.

Theo điều lệ của BTC, đội giành chiến thắng ở trận chung kết khu vực Đông Nam Á sẽ đối đầu với đại diện của Đông Á, trước khi có trận chung kết AFC Cup với đại diện đến từ nhóm Tây Trung Nam Á./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close