Vì pháo sáng Hà Nội FC lãnh án phạt nặng trước vòng 10 V League 2018

Vì pháo sáng, Hà Nội FC lãnh án phạt nặng trước vòng 10 V-League 2018

VOV.VN -LĐBĐVN đã quyết định kỷ luật Ban tổ chức của Hà Nội FC vì hành vi để khán giả đốt pháo sáng và ném chai nước xuống sân.

Mới đây, Ban kỷ luật VFF đã quyết định kỷ luật Ban tổ chức của Hà Nội FC 30 triệu đồng. Cụ thể trong trận đấu giữa Hà Nội FC với FLC Thanh Hóa ở vòng 9 V-League 2018 vào ngày 26/5 vừa qua, các khán giả trên sân Hàng Đẫy đã có hành vi đốt pháo sáng trong sân vận động và ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu.

vi phao sang ha noi fc lanh an phat nang truoc vong 10 v league 2018 hinh 1
Để khán giả đốt pháo và ném chai nước xuống sân thi đấu, Hà Nội FC lãnh án phạt nặng từ VFF. (Ảnh: Minh Hoàng)
Bên cạnh đó, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng đã ra quyết định phạt FLC Thanh Hóa 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng CĐV của CLB đốt pháo sáng trong sân vận động trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và FLC Thanh Hóa tại lượt trận thứ 9, ngày 26/5/2018 trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.

CLB bóng đá FLC Thanh Hóa và Hà Nội FC có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐVN theo quy định tại Quy định về kỷ luật của LĐBĐVN.

Ngoài ra, Ban tổ chức của CLB HAGL cũng bị VFF cảnh cáo do xe cứu thương không thường trực tại sân thi đấu theo quy định trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai và Sông Lam Nghệ An tại lượt trận thứ 9, ngày 26/5/2018 trên sân vận động Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Và cuối cùng là ông Khổng Thanh Tú, cán bộ của CLB bóng đá Bình Phước cũng bị phạt 5 triệu đồng, do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Bình Định TMS và Bình Phước tại lượt trận thứ 5, ngày 26/5/2018 trên sân vận động Quy Nhơn, Bình Định./.

 

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close