VIDEO: Quang Hải, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng đọ trí thông minh

VIDEO: Quang Hải đánh bại Bùi Tiến Dũng ở cuộc thi đọ trí thông minh

VOV.VN - Video dàn sao Hà Nội FC và những học sinh Trường THCS Nam Trung Yên kết hợp để đọ trí thông minh trong chương trình Strong Vietnam diễn ra sáng 21/10.

Trong chương trình Strong Vietnam số thứ 5 ở Trường THCS Nam Trung Yên (Hà Nội) diễn ra sáng 21/10, dàn sao của Hà Nội FC đã đọ trí thông minh thông qua trò chơi tựa “Ai là triệu phú”.

Ở trò chơi này, đội của Quang Hải (cùng với 1 em học sinh nam của Trường THCS Nam Trung Yên) đã trả lời đúng 11/14 câu hỏi của Ban tổ chức nên đã về nhất với 12.267 điểm. Trong khi đó, đội của thủ môn Bùi Tiến Dũng (cùng với 1 em học sinh nữ của Trường THCS Nam Trung Yên) xếp cuối cùng.

Phần thưởng cho đội vô địch trò chơi này là chuyến du lịch Malaysia cùng cả gia đình và tấm vé xem ĐT Việt Nam đọ sức với ĐT Malaysia trên đất Mã vào ngày 31/3/2020 tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á

“Strong Vietnam” là chương trình trách nhiệm xã hội do Tập đoàn T&T Group phối hợp Hà Nội FC khởi xướng và thực hiện. Trong năm đầu tiên triển khai, “Strong Vietnam” đã đến 5 trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội, bao gồm: THCS Phù Đổng, THCS Việt Nam - Algeria, THCS Nguyễn Trường Tộ, THCS Marie Curie và THCS Nam Trung Yên./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close