Vô địch V-League 2018, Hà Nội FC được Chủ tịch FIFA chúc mừng

VOV.VN - Chủ tịch FIFA - Gianni Infantino gửi lời chúc mừng tới Hà Nội FC, đội bóng giành chức vô địch V-League 2018 sớm 5 vòng đấu.

Hà Nội FC đã trở thành đội bóng vô địch mùa giải sớm nhất trong lịch sử khi đủ điều kiện để đăng quang khi còn 5 vòng chưa đấu. Đây cũng là lần thứ tư Hà Nội FC lên ngôi vương của giải đấu chuyên nghiệp hạng cao nhất của bóng đá Việt Nam.

vo dich v-league 2018, ha noi fc duoc chu tich fifa chuc mung hinh 1
Hà Nội FC vô địch V-League 2018 sớm 5 vòng đấu (Ảnh: Minh Hoàng).

Ấn tượng trước thành tích của thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm, trong thư chúc mừng của Chủ tịch FIFA - ông Gianni Infantino viết: “Hà Nội FC là nhà vô địch mùa giải 2018 của bóng đá Việt Nam. Tôi hân hạnh gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới Hà Nội FC cho chức vô địch lần thứ tư của họ.

Danh hiệu này là thành quả nỗ lực của tất cả các thành viên và tôi xin gửi lời chúc mừng tới các cầu thủ, huấn luyện viên, ban lãnh đạo, đội ngũ kỹ thuật và y tế cũng như người hâm mộ của đội bóng với thành tích tuyệt vời này. Thay mặt cho toàn thể cộng đồng bóng đá, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Hà Nội FC và liên đoàn về việc thúc đẩy sự lan tỏa những thông điệp tích cực của bóng đá”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Mặc dù giành ngôi vô địch sớm, nhưng Hà Nội FC vẫn đặt mục tiêu giành chiến thắng, thi đấu hết mình ở vòng những đấu còn lại. Ngoài ra, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm chinh phục danh hiệu Cúp quốc gia 2018./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
HLV Park Hang Seo tiết lộ kế hoạch của ĐT Việt Nam ở năm 2019
VOV.VN - Chiến lược gia người Hàn Quốc- Park Hang Seo đã bất ngờ tiết lộ kế hoạch cho ĐT Việt Nam trong năm 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds