VOV và VFF phối hợp tổ chức giải futsal Đông Nam Á Cup HDBank 2017

VOV.VN -Giải Futsal Vô địch Đông Nam Á Cup HDBank 2017 (AFF HDBank Futsal Championship 2017) do VFF phối hợp với VOV tổ chức, sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM) từ ngày 26/10 - 3/11/2017.

Chiều nay (18/10), TGĐ VOV - ông Nguyễn Thế Kỷ đã tham dự buổi Lễ công bố và ra mắt Nhà tài trợ chính của Giải Futsal Vô địch Đông Nam Á Cup HDBank 2017.

vov va vff phoi hop to chuc giai futsal dong nam a cup hdbank 2017 hinh 1
VOV phối hợp cùng VFF tổ chức Giải Futsal Vô địch Đông Nam Á Cup HDBank 2017.
Giải đấu là vòng loại của giải vô địch Futsal châu Á 2018 và cũng là bước tạo đà để các đội tuyển hướng tới tới vòng chung kết Futsal thế giới 2019. Đây là lần thứ 3 Việt Nam đăng cai, hai lần trước là năm 2009 và 2010.

Trong 13 lần tổ chức, Thái Lan đăng quang 12 lần, Việt Nam hai lần đạt giải nhì (2009, 2012) và ba lần đạt giải ba (2010, 2013 và 2014).

Tham dự giải lần này có 9 đội, chia thành 2 bảng, đá vòng tròn một lượt tính điểm, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào thi đấu bán kết và sau đó là trận tranh hạng Ba và trận chung kết.

Tại giải đấu, đội tuyển Futsal Việt Nam nằm ở bảng A cùng bảng với Myanmar, Brunei DS, Philippines, Indonesia. Các đội đá vòng tròn một lượt tính điểm, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào thi đấu bán kết và sau đó là trận tranh hạng ba và trận chung kết.

vov va vff phoi hop to chuc giai futsal dong nam a cup hdbank 2017 hinh 2
Tổng giám đốc VOV - ông Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại buổi lễ.
Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ khẳng định, vừa qua VOV đồng hành cùng VFF tổ chức thành công giải Futsal quốc gia. Giải đã thể hiện được năng lực, nhiệt tình và uy tín của 2 đơn vị trong công tác tổ chức giải vô địch Futsal nói riêng và các giải thi đấu thể thao chuyên nghiệp nói chung.

Vì vậy, 2 đơn vị nhất trí cao trong việc đồng hành tổ chức giải đấu mang tầm Đông Nam Á. Ông Nguyễn Thế Kỷ cam kết, với thế mạnh của cơ quan truyền thông đa phương tiện, VOV sẽ đồng hành cùng Futsal Việt Nam trong những chặng đường tiếp theo, đồng thời tin tưởng với quyết tâm của 2 đơn vị, đội tuyển Futsal Việt Nam sẽ nhận được những sự hỗ trợ tối đa để vươn ra tầm khu vực.

Ông Nguyễn Thế Kỷ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV nói: Tổ chức giải này mong muốn của Đài TNVN mong muốn đưa bóng đá trong nhà của Việt Nam đang có những bước phát triển đáng ghi nhận lên một tầm cao mới”.

“Tôi nghĩ bất cứ môn thể thao nào muốn phát triển thì ngoài sự quan tâm của ngành thể thao, ở đây là Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thì có một sự góp sức của tất cả các cơ quan báo chí, phát thanh truyền hình, báo in, báo điện tử, trang tin… Chính những cơ quan báo chí gần như là bà đỡ nâng cánh cho các hoạt động thể thao”, Tổng giám đốc VOV cho biết thêm.

Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam đánh giá cao sự đồng hành của VOV trong việc tổ chức thành công giải Vô địch Quốc gia Futsal HDBank 2017 vừa qua.

vov va vff phoi hop to chuc giai futsal dong nam a cup hdbank 2017 hinh 3
Ông Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam phát biểu tại buổi lễ ra mắt Giải Futsal Vô địch Đông Nam Á Cup HDBank 2017
Giải đấu đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và giới chuyên môn qua đó nâng cao vị thế của môn Futsal trong nền thể thao nước nhà. Đây cũng là tiền đề giúp cho việc tổ chức các giải đấu Futsal khác mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại Việt Nam trong thời gian tới.

PC_Article_Middle
Loading...

Ông Trần Quốc Tuấn tin tưởng với sự chung tay của VOV và VFF cùng các nhà tài trợ, giải đấu mang tầm khu vực này sẽ thành công và nâng tầm futsal Việt Nam. Ông nói: “Đây là sự cộng đồng trách nhiệm, sự quan tâm của Đài TNVN không chỉ phong trào futsal trong nước mà ở cấp đội tuyển quốc gia nhằm góp phần quảng bá hình ảnh futsal Việt Nam nói riêng và futsal Đông Nam Á trên đấu trường bình diện châu lục, quốc tế”.

Trước đó, sáng nay, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ đã đến thăm cán bộ, phóng viên Cơ quan Thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh và Chi nhánh Kênh Giao thông Quốc Gia tại Thành phố.

Tổng Giám đốc đã thông báo khái quát với cán bộ chủ chốt của Cơ quan thường trú về chiến lược phát triển của Đài Tiếng nói Việt Nam trong những năm tới, trong đó nhấn mạnh đến việc tập trung đổi mới để phát huy lợi thế để xây dựng thương hiệu VOV ngày càng vững mạnh.

vov va vff phoi hop to chuc giai futsal dong nam a cup hdbank 2017 hinh 4

TGĐ Nguyễn Thế Kỷ thăm cơ quan thường trú VOV tại TP HCM.

Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cho rằng, Cơ quan thường trú tại TP. Hồ Chí Minh đóng trên địa bàn quan trọng, trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước, vì vậy phải phát huy vai trò và vị thế của Cơ quan thường trú tại thành phố này.

Tổng giám đốc đề nghị cán bộ, phóng viên trong từng đơn vị cần tăng cường đoàn kết, nâng cao chất lượng hoạt động báo chí và quan hệ hợp tác với các địa phương để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

vov va vff phoi hop to chuc giai futsal dong nam a cup hdbank 2017 hinh 5

TGĐ Nguyễn Thế Kỷ chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ chủ chốt của cơ quan thường trú VOV TP HCM.

vov va vff phoi hop to chuc giai futsal dong nam a cup hdbank 2017 hinh 6

TGĐ Nguyễn Thế Kỷ làm việc với lãnh đạo của cơ quan thường trú VOV TP HCM.

Đồng thời, chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng phóng viên tại chỗ để thực hiện tốt yêu cầu đổi mới các sản phẩm báo chí trên địa bàn và nâng cao uy tín, vị thế của Đài Tiếng nói Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh và khu vực Đông Nam bộ./. 

Hà Khánh/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dòng người di cư Honduras ùn ùn đổ về biên giới Mỹ - Mexico
VOV.VN - Dòng người di cư Honduras tìm mọi cách đến Mỹ bất chấp sự ngăn chặn của cảnh sát Mexico và lời cảnh báo đóng cửa biên giới phía Nam của ông Trump.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x