“Vua phá lưới nội” của V-League 2018 hết lời ca ngợi HLV Park Hang Seo

VOV.VN - "Vua phá lưới nội" của V-League 2018, Nguyễn Tiến Linh ca ngợi HLV Park Hang Seo là người rất tâm lý.

PC_Article_AfterShare_1

Từng được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách triệu tập U23 Việt Nam và Olympic Việt Nam, nhưng cả 2 lần Nguyễn Tiến Linh đều phải nói lời chia tay vào phút chót vì những lý do khác nhau.

Đợt tập trung ĐT Việt Nam hướng tới AFF Cup 2018 là lần thứ 3, Nguyễn Tiến Linh làm việc cùng HLV Park Hang Seo. Và tiền đạo sinh năm 1997 đã có những chia sẻ về phong cách cầm quân của người thầy Hàn Quốc.

vua pha luoi noi cua v league 2018 het loi ca ngoi hlv park hang seo hinh 1
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh chia sẻ rằng HLV Park Hang Seo là người rất tâm lý

“HLV Park Hang Seo luôn chia sẻ những điều tốt nhất cho cầu thủ. Thầy Park muốn truyền đạt tất cả kinh nghiệm của mình tới học trò. Còn về tâm lý, HLV Park Hang Seo rất vui vẻ, luôn biết cách tạo ra sự mới mẻ và sự thoải mái cho toàn đội” – Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh cho biết.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ở V-League 2018, Nguyễn Tiến Linh chính là “Vua phá lưới” nội với 15 bàn thắng cho B.Bình Dương. Tuy nhiên, tiền đạo này vẫn chưa thể chắc suất tham dự AFF Cup 2018, bởi ĐT Việt Nam đang có rất nhiều lựa chọn trên hàng công.

Do đó, chân sút từng cùng U20 Việt Nam dự U20 World Cup 2017 nhấn mạnh, mình cần phải nỗ lực thể hiện hơn 100% khả năng trong từng ngày, để ghi điểm với HLV Park Hang Seo và tìm kiếm cơ hội khoác áo ĐT Việt Nam tới AFF Cup 2018./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bị chê nấu ăn nhạt nhẽo, vợ đâm chết chồng
VOV.VN - Bực tức trước việc chồng phàn nàn món ăn mình nấu quá nhạt nhẽo, người vợ 31 tuổi đã dùng dao lóc thịt đâm chồng 35 phát.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds