Vượt qua U23 Việt Nam, mỗi cầu thủ Uzbekistan được nhận một “xế hộp“

VOV.VN - Sau khi vượt qua U23 Việt Nam để vô địch châu Á, mỗi cầu thủ U23 Uzbekistan được nhận một xế hộp trị giá hơn 600 triệu đồng.

PC_Article_AfterShare_1

Với chiến tích vô địch châu Á, mỗi cầu thủ Uzbekistan sẽ được đích thân Tổng thống Shavkat Mirziyoyev trao tặng một xe hơi Malibu trắng có giá trị 27.875 USD (hơn 600 triệu đồng). Đây là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực vượt qua nhiều đội bóng mạnh, trong đó có U23 Việt Nam của các cầu thủ Uzbekistan.

vuot qua u23 viet nam moi cau thu uzbekistan duoc nhan mot xe hop hinh 1
Các cầu thủ U23 Uzbekistan vô địch châu Á. (Ảnh: AFC)

Trước đó, Tổng thống Uzbekistan - Shavkat Mirziyoyev đã gửi bức thư ca ngợi chiến tích vô địch của các cầu thủ. Nội dung bức thư như sau:

"Gửi đến các cầu thủ yêu quý!

Huấn luyện viên và những nhà cố vấn thân mến!

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tôi xin được thay mặt cho toàn bộ người dân, gửi lời chân thành chúc mừng tất cả các bạn về chiến thắng tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á. Các bạn đã thể hiện sự can đảm, lòng quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Chiến thắng vô cùng to lớn mà các bạn mang về cho đất nước là những thành tựu vĩ đại của tuổi trẻ Uzbekistan. Chắc chắn, thành công này sẽ đóng góp xứng đáng vào việc truyền cảm hứng cho hàng triệu người trẻ tình yêu và lòng cống hiến cho Tổ quốc, lòng dũng cảm và khát khao giành chiến thắng.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đất nước và con người Uzbekistan tự hào về các bạn - những người con trai của dân tộc, những anh hùng thực sự.

Tôi ôm lấy tất cả các bạn, chúc các bạn sức khỏe, luôn dồi dào năng lượng, thành công hơn nữa trong sứ mệnh nâng cao vị thế của Uzbekistan trên thế giới"./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cuộc tuần hành của phụ nữ năm thứ 3 liên tiếp trên khắp nước Mỹ
VOV.VN - Hàng triệu phụ nữ đã tham gia vào cuộc tuần hành năm thứ 3 liên tiếp tại nhiều thành phố trên khắp nước Mỹ trong đó có thủ đô Washington.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds