Cách đăng ký tham dự chương trình vinh danh Đoàn TTVN ở SVĐ Mỹ Đình

VOV.VN - Người hâm mộ làm theo các bước trong hướng dẫn để đăng ký tham gia chương trình "Tự hào Việt Nam!" vinh danh Đoàn TTVN tại SVĐ Mỹ Đình ngày 2/9.

VOV phối hợp cùng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình “Tự hào Việt Nam!” nhằm tôn vinh những thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam tại Á Vận hội ASIAD 2018 tổ chức tại Indonesia, trong đó có kỳ tích của đội tuyển Olympic Việt Nam tại đấu trường đẳng cấp nhất châu lục, đồng thời đáp ứng mong mỏi của đông đảo người hâm mộ.

Chương trình diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội từ 17h đến 19h, ngày 2/9/2018 và được phát thanh, truyền hình trực tiếp và trực tuyến trên hệ thống đa phương tiện của VOV, bao gồm các kênh phát thanh VOV1, VOV2, các kênh truyền hình VTC1, VTC3, VOVTV, báo điện tử VOV.VN, VTC.VN, ứng dụng VTC Now và tiếp sóng trên một số Đài phát thanh truyền hình trong nước.

Quý độc giả và người hâm mộ đăng ký bằng cách Bấm vào đây và làm theo hướng dẫn để nhận vé miễn phí tham dự chương trình "Tự hào Việt Nam!":

link dang ky tham gia chuong trinh vinh danh olympic viet nam o svd my dinh hinh 1
 

link dang ky tham gia chuong trinh vinh danh olympic viet nam o svd my dinh hinh 2
 

link dang ky tham gia chuong trinh vinh danh olympic viet nam o svd my dinh hinh 3
Quý độc giả và người hâm mộ làm theo hướng dẫn để nhận vé tham gia chương trình vinh danh Đoàn thể thao Việt Nam và Olympic Việt Nam trở về từ ASIAD 2018.

PC_Article_Middle

PV/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phan Sào Nam xác nhận thu lời cá nhân 1.475 tỷ đồng từ game đánh bạc
VOV.VN - Bắt đầu xây dựng game đánh bạc trực tuyến từ đầu năm 2015, chỉ sau hơn 3 năm riêng Phan Sào Nam đã thu lời 1.475 tỷ đồng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x