Cần Thơ đăng cai lượt về giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2022

VOV.VN - Ngày 9/9, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đã có buổi làm việc với UBND TP.Cần Thơ - địa phương dự kiến diễn ra Lượt về Giai đoạn II Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia năm 2022.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Ca, Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và truyền thông Đài Tiếng nói Việt Nam – Chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, Trưởng Ban tổ chức Giải Futsal Quốc gia năm 2022 thông tin, dự kiến lượt về giải Futsal HDBank Vô địch quốc gia 2022 diễn ra tại Cần Thơ từ ngày 20/10 đến ngày 10/11/2022, với 9 đội bóng chuyên nghiệp và giải phong trào với 8 đội bóng sinh viên.

Ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ bảy tỏ sự vui mừng khi phối hợp cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia năm 2022; đồng thời, chỉ đạo các sở, ban, ngành liên quan hỗ trợ, hoàn thiện các khâu từ cơ sở vật chất tại Nhà thi đấu cũng như lực lượng đảm bảo an ninh trật tự, y tế... trong thời gian diễn ra giải.

Về giải đấu lần này, ông Nguyễn Đức Thọ, Phó Giám đốc Trung tâm quảng cáo và dịch vụ truyền thông Đài Tiếng nói Việt Nam, Ủy viên Ban chỉ đạo giải Futsal Quốc gia năm 2022 nhận định, đây là lần thứ 6 kể từ năm 2017, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp tổ chức Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia với sự đồng hành của HDBank, gặt hái nhiều thành công rực rỡ. Có thể thấy, bộ môn này ngày càng phát triển và chiếm được cảm tình của giới mộ điệu. Do vậy, ngoài việc cống hiến các trận đấu đẹp thì an toàn sức khỏe cho cầu thủ và người dân khi đến thưởng thức cũng cần được đảm bảo.

Ông Nguyễn Đức Thọ cho biết: “Công tác kiểm tra các cơ sở hạ tầng, đặc biệt là sàn thi đấu phải kiểm tra thật kỹ. Một vấn đề nữa về y tế, chúng tôi tuyệt đối chấp hành theo những văn bản và thực tiễn hướng dẫn của Bộ Y tế cũng như Sở Y tế địa phương, làm sao đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh trong những ngày thi đấu và cho cả bà con đến tham gia.

Trước đó, từ ngày 1/6 đến 4/7/2022, vòng loại và Lượt đi Giai đoạn II Giải Futsal HDBank Vô địch Quốc gia năm 2022 đã diễn ra tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng). Các đội bóng đã cống hiến cho người dân địa phương và du khách những trận cầu xuất sắc, đầy kịch tính./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên