Cổ động viên Liverpool đòi sa thải HLV Hodgson

Liverpool đứng ở vị trí thứ 18 trên bảng xếp hạng, được 6 điểm chỉ với 1 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua là thành tích của HLV Hodgson  

Trong trận thua 1-2 trước câu lạc bộ mới lên hạng Blackpool ở vòng 7 giải Ngoại hạng Anh, trên các khán đài sân Anfield vang lên những tiếng hô “Dalglish, Dalglish, Dalglish”. Một thông điệp quá rõ ràng của các cổ động viên dành cho tình cảnh khó khăn hiện nay của Ông Roy Hodgson.

Các cổ động viên Liverpool đang chuyển tới ban lãnh đạo thông điệp sa thải HLV Roy Hodgson để đưa huyền thoại một thời của sân Anfield Kenny Dalglish lên nắm quyền.

HLV Roy Hodgson đang đứng trước tình cảnh khó khăn tại Liverpool

Tuy nhiên, việc đưa Anfield Kenny Dalglish trở lại cầm quân sẽ gặp vấn đề ở chỗ, Dalglish đã 10 năm không còn làm nghề HLV. Hơn nữa, với một câu lạc bộ đang khủng hoảng toàn diện như Liverpool, dù có tài năng đến mấy, cựu danh thủ này cũng khó mà đưa đội bóng trở lại vị thế của ngày xưa.

HLV Hodgson đã lên tiếng yêu cầu hãy cho ông thêm thời gian và ban lãnh đạo đang cân nhắc lời đề nghị này. Trước tình hình hiện nay, ngoài Hodgson, không một chiến lược gia nào dám mạo hiểm ngồi vào chiếc ghế nóng ở sân Anfield./.

Mời quý độc giả theo dõi VOV.VN trên