Cùng HDBank ghi dấu hole-in-one, rước xế sang về nhà

VOV.VN - Chiếc xe BMW trị giá 2 tỷ đồng đã được trao cho chủ nhân của cú hole-in-one tại giải Golf Vietnam Top 500 CEO Championship 2018.

Lần đầu tiên HDBank tham gia với vai trò nhà tài trợ, cú hole-in-one ấn tượng đã được xác lập ngay trong những phút đầu tiên sau lễ khai mạc Giải Golf Vietnam Top 500 CEO Championship 2018 diễn ra vào cuối tháng 2 vừa qua.

cung hdbank ghi dau hole-in-one, ruoc xe sang ve nha hinh 1
Golf thủ Nguyễn Đăng Quang nhận giải thưởng xe BMW trị giá 2 tỷ đồng từ Phó Tổng Giám đốc HDBank - ông Lê Thành Trung.

Golf thủ Nguyễn Đăng Quang đã vượt qua hơn 100 người chơi là CEO của các tập đoàn lớn, công ty hàng đầu Việt Nam để nhận giải thưởng xe BMW trị giá 2 tỷ đồng từ HDBank - nhà tài trợ của mùa giải năm nay.

Cú đánh ấn tượng của anh Quang đã đưa bóng chạm số hold-in-one HDBank 8B, khoảng cách 179 Yard, điểm rơi cờ 7y và lăn vào lỗ một cách đẹp mắt. Xác suất đạt được một cú hole-in-one là 1/2.500 đối với golf thủ chuyên nghiệp và là 1/12.5000 đối với người chơi nghiệp dư. Vì vậy, đây được xem là chiến tích khá ấn tượng của anh Nguyễn Đăng Quang trong mùa golf năm nay.

cung hdbank ghi dau hole-in-one, ruoc xe sang ve nha hinh 2
Golf thủ Nguyễn Đăng Quang - Chủ nhân cú hole-in-one tại Giải Golf Vietnam Top 500 CEO Championship 2018.

Chia sẻ niềm vui lớn của mình, ngay tại buổi nhận giải, golf thủ Nguyễn Đăng Quang đã trích một phần giải thưởng để hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Anh dành tặng 60 triệu đồng gởi tặng một hoàn cảnh khó khăn cần được mổ tim và kêu gọi giúp đỡ.

PC_Article_Middle

cung hdbank ghi dau hole-in-one, ruoc xe sang ve nha hinh 3
Lãnh đạo Báo Vietnamnet nhận số tiền quyên góp cho bệnh nhân mổ tim và Quỹ học bổng Michael Dukakis Fellowship từ golf thủ Nguyễn Đăng Quang.

Ngoài ra, anh Quang còn trao 100 triệu đồng cho chương trình học bổng Michael Dukakis Fellowship của Viện Michael Dukakis về Lãnh đạo và Sáng tạo.

Trước đó, ngay sau khi biết tin mình thắng giải, anh Quang đã trao tặng 100 triệu đồng cho Hội người nghèo tỉnh Nghệ An./.

CTV Nhật Tâm/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Sức mạnh đáng nể của các mẫu tàu ngầm phi hạt nhân Đức
VOV.VN - Dàn tàu ngầm phi hạt nhân của Đức được áp dụng công nghệ chế tạo và vũ khí tiên tiến hàng đầu thế giới khiến các đối thủ luôn phải dè chừng.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x