Giải bóng chuyền quốc tế Cúp Hoa Lư – Báo SGGP 2010

Giải sẽ diễn ra từ ngày 1 – 6/2 tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình

Giải bóng chuyền Nam Quốc tế Cup Hoa Lư – Báo Sài Gòn giải phóng là Giải mở đầu cho loạt các hoạt động Văn hoá Thể thao và Du lịch lớn thiết thực kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam (3/2/1930 – 3/2/2010), chào mừng Xuân Canh Dần, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội và các ngày lễ lớn năm 2010.

Tham dự Giải có 5 đội gồm: 4 đội trong nước là Tràng An – Ninh Bình, Thể Công; Saccombank Biên Phòng, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và đội khách mời Lào. Các đội sẽ thi đấu vòng 1 lượt, chọn 2 đội có điểm cao nhất vào tranh chung kết.

Cúp bóng chuyền Hoa Lư – Ninh Bình sẽ có 5 giải thưởng được trao gồm: Đội giành giải Nhất được trao Cup, cờ vô địch và 4.000 USD; giải Nhì sẽ giành được Cúp, cờ và 3.000 USD, giải Ba: Cúp, cờ và 2.000 USD; giải Tư là cờ lưu niệm và 500 USD. Ngoài ra, sẽ có 5 giải cá nhân được trao, mỗi giải trị giá 100 USD.

Ông Trần Thế Tuyển, Tổng Biên tập báo Sài Gòn giải phóng cho biết: “Việc kết hợp tổ chức giải Bóng chuyền Hoa Lư – SGGP, chúng tôi mong muốn sẽ nâng giải lên tầm quốc gia cũng như châu lục”.

Giải bóng chuyền Hoa Lư – Báo SGGP 2010 sẽ mở cửa tự do trong các ngày thi đấu. Giải do Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam tài trợ./.

Việt Đức
Video đang được xem nhiều
Hàng trăm người di cư sẵn sàng vượt rào để đặt chân vào Mỹ
VOV.VN - Hàng trăm người di cư đã đặt chân đến biên giới Mỹ - Mexico và đang tìm mọi cách, kể cả trèo qua hàng rào dây thép gai để đặt chân đến “miền đất hứa".
VOV_AllPage