Bưu điện “bao thầu” chuyển phát vé ĐT Việt Nam vs ĐT Philippines

6.893 vé xem trận Việt Nam-Philippines được chuyển phát qua bưu điện

VOV.VN -Bưu điện Việt Nam đã chuyển 6.893 vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines.

Trong ngày đầu tiên bán vé online, số lượng người hâm mộ tại Hà Nội đăng ký chuyển vé qua đường Bưu điện cụ thể: Quận Ba Đình có 363 vé; Bắc Từ Liêm: 314 vé, Cầu Giấy: 1178 vé; Đống Đa: 1.327 vé; Hà Đông: 448 vé; Hai Bà Trưng: 492 vé; Hoàn Kiếm: 328 vé; Hoàng Mai: 538 vé; Long Biên: 215 vé; Nam Từ Liêm: 676 vé; Tây Hồ: 134 vé; Thanh Xuân: 734 vé.

buu dien "bao thau" chuyen phat ve dt viet nam vs dt philippines hinh 1
Bưu điện Việt Nam sẽ chuyển phát vé trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam - ĐT Philippines tới khách hàng vào ngày 30/11 và 1-2/12. 
Ngoài ra còn 146 vé đang xác nhận lại chính xác địa chỉ. Trong ngày hôm nay, Bưu điện Việt Nam (VNPost) sẽ tiếp tục cập nhật số lượng khách đăng ký chuyển phát vé bán kết AFF Cup 2018 qua đường Bưu điện.

Bắt đầu từ sáng mai (30/11) đến ngày 2/12, VNPost sẽ bắt đầu chuyển phát vé tới tận địa chỉ khách hàng đăng ký trên hệ thống bán vé online. Khi nhận vé, người nhận bắt buộc phải xuất trình 1 trong 2 loại giấy tờ là chứng minh thư hoặc căn cước công dân (Không chấp nhận các loại giấy tờ khác).

Đối với những trường hợp người mua không thể nhận vé có thể ủy quyền cho người nhận hộ. Tuy nhiên người nhận hộ phải xuất trình chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người đăng ký mua vé, đồng thời nộp bản photo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của người nhận hộ cho nhân viên Bưu điện.

Đối với những trường hợp VNPost đã thực hiện phát vé nhưng khách hàng không nhận vé, vé sẽ được chuyển hoàn về VFF. Trường hợp này khách hàng muốn nhận vé, phải đến VFF để nhận. Người mua vé vẫn phải xuất trình chứng minh thư hoặc căn cước công dân theo quy định của VFF.

Thời gian phát vé chuyển hoàn tại VFF từ ngày 4/12 đến 12h ngày 6/12./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close