Kỳ thủ Lê Quang Liêm và niềm vui khi lên xe hoa với bạn gái lâu năm

VOV.VN - Kỳ thủ số 1 Việt Nam đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi lên xe hoa bằng dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân.

Kỳ thủ Lê Quang Liêm đã chính thức trở thành “người đàn ông có gia đình” sau lễ cưới giản dị với cô dâu Nguyễn Trần Thanh Trúc ở TP.HCM hôm 13/5 vừa qua. Mới đây, kỳ thủ số 1 Việt Nam đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi lên xe hoa bằng dòng trạng thái trên trang Facebook cá nhân.

ky thu le quang liem va niem vui khi len xe hoa voi ban gai lau nam hinh 1
Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của kỳ thủ Lê Quang Liêm. 

Lê Quang Liêm viết: “Liêm - Trúc và gia đình xin chân thành cảm ơn những người thân, bạn bè đã đến dự và chia vui với đám cưới của Liêm và Trúc. Cảm ơn tất cả những lời chúc phúc của mọi người dành cho 2 đứa!”.

Đây chính là dòng trạng thái duy nhất được Lê Quang Liêm chia sẻ ở chế độ công khai, kể từ ngày lập Facebook. Chia sẻ của kỳ thủ sinh năm 1991 nhanh chóng nhận được hơn 1.100 lượt thích chỉ sau ít giờ đăng tải.

PC_Article_Middle

Trước đó, Lê Quang Liêm đã cập nhật ảnh bìa trang Facebook cá nhân bằng tấm ảnh cưới với Nguyễn Trần Thanh Trúc kèm theo tiết lộ về thời gian tổ chức hôn lễ. Được biết, cặp đôi đã trải qua 7 năm tìm hiểu trước khi về chung một nhà.

Đặc biệt, chính môn cờ vua đã đưa Lê Quang Liêm và Nguyễn Trần Thanh Trúc tới với nhau, khi cả 2 có lần đầu gặp gỡ ở một giải đấu năm 2011. Lúc đó, Lê Quang Liêm là kỳ thủ tham dự giải, còn bà xã tương lai là đại diện cho đối tác tài trợ của giải./.

Nguyên Hà/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Súng tiểu liên cực nhanh Scorpion EVO 3 của CH Séc
VOV.VN - Scorpion EVO III đại điện cho thế hệ súng tiểu liên hiện đại nhất thế giới hiện nay với trọng lượng nhẹ, có độ chính xác cao và tốc độ bắn cực nhanh.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x