Lan Khuê cổ vũ tinh thần đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 29

VOV.VN - Hoa khôi Áo dài nhớ về một thời cùng cả nhà quây quần, hò hét bên chiếc TV để theo dõi các trận đấu thể thao trong những mùa SEA Games xưa.

Cũng giống như bất kỳ gia đình nào, gia đình của Hoa khôi Lan Khuê cũng quây quần bên nhau để trông đợi kết quả mỹ mãn cho đội tuyển nước nhà trong mỗi mùa Đại hội Thể thao Đông Nam Á – SEA Games.

lan khue co vu tinh than doi tuyen viet nam tai sea games 29 hinh 1

Lan Khuê mạnh mẽ, bốc lửa ủng hộ tinh thần đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 29

“Ngày còn nhỏ, tôi không hiểu, cũng không ý thức được SEA Games là gì. Nó có quan trọng hay to tát ra sao. Thời điểm đó, tôi chỉ biết cứ đến SEA Games là mọi người trong gia đình từ ba mẹ, ông bà đến cả hàng xóm xung quanh đều rất tập trung vào TV”, Hoa khôi nhớ lại.

Cô nói tiếp: “Chúng tôi quây quần bên nhau. Mọi người ăn uống ngồi nói đều xoay quanh câu chuyện về SEA Games, nhất là những trận cầu bóng đá. Họ đặt kì vọng rất nhiều vào chiếc huy chương vàng bóng đá. Ba của tôi cảm thấy căng thẳng. Cứ mỗi lần có pha bóng đẹp thì cả chung cư nơi tôi sống trở nên ồn ào. Con nít nên thích sự ồn ào. Khi có được thành tích cao mọi người lại tổ chức ăn mừng. Vậy nên cứ đến mùa SEA Games tôi lại thấy háo hức như mùa lễ hội, mùa Tết.”.

Ở mùa SEA Games năm nay, Lan Khuê cũng chúc đoàn thể thao Việt Nam thi đấu tại Malaysia sẽ giành được thật nhiều huy chương vàng. “Vì tinh thần tự tôn dân tộc nên mỗi lần thấy đoàn Việt Nam đoạt huy chương vàng, quốc kỳ và quốc ca Việt Nam kéo cao, cất vang thì lòng tôi cảm thấy tự hào, sung sướng”, giám khảo nữ duy nhất của Muscle Contest Việt Nam mùa đầu tiên nói thêm. “Tôi cũng như bao người dân Việt Nam cũng đang hướng tới đội tuyển Việt Nam”.

SEA Games 29 được tổ chức tại Malaysia từ ngày 19-30/8, với 38 môn thi đấu. Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 29 có 681 thành viên trong đó có 476 VĐV, tranh tài tại 32/38 môn thi, với 276/404 nội dung, phấn đấu đạt từ 49 đến 59 HCV, lọt vào top đầu trên Bảng tổng sắp huy chương.

Lan Khuê đang là Đại sứ của UFC Gym Việt Nam. Vào ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM, Hoa khôi Áo dài 2014 sẽ giữ vị trí giám khảo Muscle Contest mùa đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Ngồi cùng cô là Chủ tịch Muscle Contest toàn cầu Tamer El-Guindy./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Bom đạn chùm với diện sát thương khủng khiếp
VOV.VN - Bom đạn chùm có diện sát thương rộng. Các quả bom con có thể nổ vào thời điểm rất lâu sau xung đột quân sự, khiến nhiều dân thường tiếp tục tử vong.
VOV-left-160x600