Phát cờ Tổ quốc miễn phí cho người hâm mộ U23 Việt Nam ở Gia Lai

VOV.VN - Tại Gia Lai, chủ một doanh nghiệp đã hào phóng in hàng trăm nghìn cờ tổ quốc phát miễn phí.

PC_Article_AfterShare_1

Trước trận chung kết lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam trong vòng chung kết giải U23 Châu Á, rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã và đang diễn ra để cùng cổ vũ tinh thần cho đội tuyển của chúng ta. Tại Gia Lai, một chủ một doanh nghiệp đã hào phóng in hàng trăm nghìn cờ tổ quốc phát miễn phí cho người hâm mộ.

phat co to quoc mien phi cho nguoi ham mo u23 viet nam o gia lai hinh 1
Nhóm phát cờ Tổ Quốc miễn phí cho người dân.

Từ sáng sớm, hàng trăm người dân ở phố núi Pleiku, từ già tới trẻ đã có mặt tại đường Cách mạng tháng 8, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku để được nhận cờ tổ quốc miễn phí in trên giấy decal. Số lượng người đến ngày càng đông, khiến đôi lúc giao thông ở đoạn đường này bị tắc. Không khí tại quầy phát cờ miễn phí đông vui như ngày hội.

Chị Nguyễn Thị Hồng Thương, ở phường Phù Đổng, thành phố Pleiku cho biết, nhóm bạn trẻ của chị đã nhận hơn 300 chiếc cờ tổ quốc tại quầy phát miễn phí của của công ty này và đây thực sự là hoạt động ý nghĩa dành cho người hâm mộ bóng đá:“Em cảm thấy những điểm phát cờ tổ quốc miễn phí như thế này rất là ý nghĩa, nó tiếp thêm cho chúng em động lực để mà cổ vũ cho đội U23 Việt Nam chiều nay. Tụi em sẽ cố gắng cổ vũ mà mong đội U23 của chúng ta chiều nay sẽ giành chiến thắng giòn giã, vang dội.”

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

phat co to quoc mien phi cho nguoi ham mo u23 viet nam o gia lai hinh 2
 

Để góp thêm phần cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U23, chị đã quyết định in khoảng 150-200.000 cờ tổ quốc trên giấy decal để phát cho người hâm mộ. Hai chiếc máy in của công ty hoạt động liên tục từ hôm qua đến giờ nhưng vẫn không đủ để cung cấp cho người hâm mộ bóng đá./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Công Bắc/VOV-Tây Nguyên
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds