Quang Hải bị đối tượng xấu hack facebook, phát tán tin nhắn riêng tư

Quang Hải bị đối tượng xấu hack facebook, phát tán tin nhắn riêng tư

VOV.VN - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị đối tượng xấu đăng nhập vào facebook cá nhân, phát tán những thông tin riêng tư lên mạng.

Sáng nay (23/6), tài khoản facebook của tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị đối tượng xấu hack. Thậm chí, đối tượng xấu này còn sử dụng tài khoản của tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội FC đăng thông tin rằng: “Hack vào facebook của anh trai dễ quá. Ai hóng dép hóng phốt của Quang Hải không? Mình vào chơi thôi chứ không lấy facebook luôn đâu vẫn có thể lấy lại facebook bằng số điện thoại và mail nhé idol”. Ngoài ra, đối tượng hack facebook của Quang Hải còn phát tán một số thông tin riêng tư của tiền vệ sinh năm 1997.

quang hai bi doi tuong xau hack facebook, phat tan tin nhan rieng tu hinh 1
Quang Hải bị đối tượng xấu hack facebook sáng 23/6.

Ngay sau khi bị đối tượng xấu hack facebook, Quang Hải đã làm việc với cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc, trên trang cá nhân của mình, QH19 viết: “Sáng nay, facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật.

Qua rắc rối trên, Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close