Quang Hải công khai bạn gái mới trên mạng xã hội

Quang Hải công khai bạn gái mới trên mạng xã hội

VOV.VN - Trên trang Instagram cá nhân, Quang Hải đã đăng bức ảnh đi ăn cùng bạn gái như một hành động công khai người bạn gái mới của mình.

Tối muộn ngày 12/5, tiền vệ Nguyễn Quang Hải khiến dân mạng bất ngờ khi đăng tải bức ảnh chụp cùng cô bạn có tên Huỳnh Anh. Anh chàng cười tươi tắn, đặt tay lên vai cô bạn gái một cách tự nhiên và tình cảm. Đi kèm với bức ảnh là biểu tượng trái tim mà Quang Hải viết lên như một lời khẳng định Huỳnh Anh là bạn gái mới của mình. 

quang hai cong khai ban gai moi tren mang xa hoi  hinh 1
Quang Hải công khai bạn gái mới trên trang instagram cá nhân. 

Cặp đôi Quang Hải và Huỳnh Anh dính tin đồn hẹn hò mấy tháng nay. Tuy nhiên, cả tiền vệ đội tuyển Việt Nam lẫn cô nàng xinh gái đều chưa từng lên tiếng thừa nhận mối quan hệ.

Bức ảnh tối 12/5 được Quang Hải đăng lên instagram cá nhân chỉ ít giờ sau khi anh cũng viết story tỏ rõ thái độ không hài lòng khi bị cộng đồng mạng quan tâm quá mức đến cuộc sống cá nhân ngoài sân cỏ. 

Hiện tại, Quang Hải đang trong quá trình tập trung cùng Hà Nội FC chuẩn bị cho ngày V-League 2020 trở lại. Chiều nay (13/5), anh và các đồng đội sẽ có trận giao hữu với Viettel tại trung tâm bóng đá Viettel (Thạch Thất, Hà Nội)./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close