HLV Van Gaal bị cáo buộc “cầm chân tài năng trẻ người Anh”

VOV.VN -Người đại diện của Sam Johnstone cho rằng vị thuyền trưởng người Hà Lan đối xử tệ bạc sau khi không cho thủ môn 22 tuổi có cơ hội được thi đấu.

Trong chuyến du đấu tại Mỹ hồi tháng 8 vừa qua, thủ môn trẻ Sam Johnstone liên tục được HLV Van Gaal tin tưởng giao nhiệm vụ chốt chặn cuối cùng trong đội hình MU.

Đã có thời điểm, nhà cầm quân 63 tuổi đã dự tính đưa thủ môn trẻ người Anh vào vị trí số 2 trong khung gỗ của MU, chỉ sau thủ thành Sergio Romero.

hlv van gaal bi cao buoc cam chan tai nang tre nguoi anh hinh 1
HLV Van Gaal bị cáo buộc kìm hãm sự phát triển của các tài năng trẻ người Ảnh. (Ảnh: Goal)

 Lý giải điều này là do Victor Valdes không thể lấy được niềm tin của HLV Van Gaal và đã có lúc cựu thủ môn Barca tính đường “chuồn” tới Besiktas nhằm cứu vãn sự nghiệp. Hay trường hợp của De Gea, thủ môn số 1 của MU vào mùa giải 2014/15 liên tục “đánh tiếng” đòi ra đi để gia nhập Real.

Tuy nhiên, 2 thương vụ trên liên tiếp bị đỗ vỡ khiến Johnstone lo lắng cho tương lai tại “Nhà hát của những giấc mơ” khi vị trí của thủ thành 22 tuổi trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết.

Thủ thành người Anh mong muốn được thi đấu nhiều hơn. Tuy nhiên trong đội hình MU đang có quá nhiều lựa chọn khiến người đại diện Jorgan Segal dần mất bình tĩnh.

hlv van gaal bi cao buoc cam chan tai nang tre nguoi anh hinh 2
Sam Johnstone muốn được thi đấu nhiều hơn (Ảnh: AFP).

“Sam muốn được thi đấu nhưng MU chỉ cố giữ cậu ấy lại chứ không muốn cho cậu được ra sân. Cậu ấy là thủ môn trẻ và đây là thời điểm tốt để cho cậu ấy được thi đấu nhiều hơn. Nếu không được thi đấu ở MU, thì hãy cho cậu ấy cơ hội chơi ở một đội bóng khác”, Jorgan Segal chia sẻ.

Việc cầm chân thủ môn Sam Johnstone khiến người đại diện của thủ thành sinh năm 1993 nghĩ tới việc HLV Van Gaal đang cố kìm hãm sự phát triển các tài năng của nước Anh, ông nói: “Việc giữ Sam là một chứng cho thấy Van Gaal đang kìm hãm sự phát triển của các tài năng Anh Quốc”./.

CTV Trường Giang/ VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x