Huế thưởng nóng 3 vận động viên đoạt huy chương SEA Games 30

Huế thưởng nóng 3 vận động viên đoạt huy chương SEA Games 30

VOV.VN - Vận động viên đoạt huy chương Vàng được thưởng 14 triệu đồng, huy chương Bạc thưởng 8 triệu đồng và huy chương Đồng thưởng 6 triệu đồng.

Chiều 16/8, Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức gặp mặt vào trao thưởng những huấn luyện viên, vận động viên tham dự Sea Games 30 đạt thành tích xuất sắc.

hue thuong nong 3 van dong vien doat huy chuong sea games 30 hinh 1
Trao thưởng cho 3 vận động viên.

Dự Sea Games 30 lần này Thừa Thiên Huế có 3 vận động viên tham gia. Vận động viên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đoạt 1 Huy chương Vàng môn vật, vận động viên Trần Thị Yến Hoa đoạt 1 Huy chương Bạc và 1 Huy chương Đồng môn điền kinh, vận động viên Dương Thị Quỳnh Như đoạt 1 huy chương Đồng môn Sambo.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã tặng hoa chúc mừng, tuyên dương và trao thưởng cho các vận động viên và huấn luyện viên. Theo đó, vận động viên đoạt huy chương Vàng sẽ được thưởng 14 triệu đồng, huy chương Bạc được thưởng 8 triệu đồng và huy chương Đồng được thưởng 6 triệu đồng.

hue thuong nong 3 van dong vien doat huy chuong sea games 30 hinh 2
Lãnh đạo tỉnh tặng hoa và trao thưởng các vận động viên, huấn luyện viên.

Bên cạnh đó, còn được hưởng chế độ hàng tháng đối với huy chương vàng là lần mức lương cơ sở; huy chương bạc là 4 lần  và huy chương đồng 3 lần mức lương cơ sở. Thời gian hưởng đãi ngộ trong vòng 2 năm.

Huấn luyện viên hướng dẫn được hưởng bằng 50% mức thưởng cho huy chương cao nhất của vận động viên…

Ông Phan Thanh Hải, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết: Sea Games lần này vận động viên đoạt giải thì được hưởng những đãi ngộ rất tốt ví dụ như HCV được thưởng nóng ngay 14 triệu được hưởng lương 6 chấm trong suốt 24 tháng…

Những cái chế độ như vậy tôi cho là động viên tinh thần rất lớn đối với vận động viên. Đặc biệt hiện nay một trong những vấn đề quan tâm đó là chế độ đãi ngộ vận động viên, huấn luyện viện đạt thành tích thì được xem xét đưa vào biên chế để tạo yên tâm lâu dài cho các em cống hiến./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close