Kết thúc giải Futsal toàn quốc 2009

Đội Thái Sơn Nam của thành phố Hồ Chí Minh bảo vệ thành công chức vô địch, với 6 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, được 19 điểm.

Từ ngày 20 - 28/2 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh, diễn ra Giải bóng đá trong nhà toàn quốc 2009. Kết quả, đội Thái Sơn Nam của thành phố Hồ Chí Minh bảo vệ thành công chức vô địch.

Sau 9 vòng đấu của giải, đội Thái Sơn Nam có 6 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, được 19 điểm, nhiều hơn 1 điểm so với đội xếp thứ nhì là Hoàng Thư Đà Nẵng. Giải bóng đá trong nhà toàn quốc năm nay, ngoài mục đích tạo một sân chơi, thi đấu nâng cao trình độ cho cầu thủ và các đội bóng trong nhà của cả nước, còn là dịp để tuyển chọn lực lượng cho đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho 4 giải đấu lớn trong năm là: Giải vô địch bóng đá trong nhà Đông Nam Á, vòng loại giải vô địch bóng đá trong nhà châu Á, SEA Games 25 và Asian Indoor Games 3./.

TTTin
Video đang được xem nhiều
Hoa hậu Tiểu Vy mang hit “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP đến Miss World
VOV.VN - Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ thể hiện phần thi tài năng của mình tại Miss World bằng một ca khúc. Và đó chính là bài hit đình đám của Sơn Tùng M-TP.
VOV_AllPage