Lào đặt mục tiêu giành 25 huy chương SEA Games 25

Ông Sengphone Phonamath, Phó Trưởng ban tổ chức SEA Games 25 của Lào, thông báo mục tiêu phấn đấu của đoàn thể thao Lào tại SEA Games 25 là 25 huy chương các loại.

Là nước chủ nhà SEA Games 25, Lào sẽ cử 684 quan chức, huấn luyện viên, vận động viên tham dự ngày hội thể thao lớn nhất của khu vực; các vận động viên Lào cũng sẽ tranh tài đủ ở 25 môn thi đấu chính thức của SEA Games 25.

Từ đầu năm 2009, ngành thể thao Lào đã cử các đoàn vận động viên tại các bộ môn thể thao thế mạnh của mình đi tập huấn ở Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Mông Cổ, Nhật Bản và Thái Lan.

Lào cũng đã mời các huấn luyện viên đến từ các nước Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mông Cổ, Đức, Thái Lan, Australia, Malaysia, Triều Tiên để huấn luyện cho các vận động viên.

Nước chủ nhà hy vọng có huy chương ở các môn như judo, karatedo, taekwondo, đấm bốc truyền thống (Mouai), petanque, bóng đá nam./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV_AllPage