Một tài năng trẻ Nam Mỹ gia nhập Manchester United

Cầu thủ trẻ này sẽ phải vượt qua cuộc kiểm tra y tế khi gia nhập Premier League ngay sau khi thỏa thuận này được công bố vào cuối tháng.

CLB Universidad de Chile xác nhận tiền đạo trẻ  Angelo Henriquez gia nhập Manchester United. Trong một tuyên bố  của câu lạc bộ cho biết, cầu thủ trẻ này sẽ phải vượt qua cuộc kiểm tra y tế khi gia nhập Premier League ngay sau khi thỏa thuận này được công bố vào cuối tháng.

Angelo Henriquez  mới 18 tuổi sẽ hoàn tất  việc di chuyển trước tháng Tám, để trở thành cầu thủ Chile đầu tiên  chơi cho MU. Henriquez là một trong những tài năng  trẻ của bóng đá Nam Mỹ . Tuyển thủ U20 Chile đã có 10 bàn thắng trong 15 trận thi đấu ở giải bóng đá nhà nghề Chile.

Trước đó, bản thân Henriquez cũng xác nhận việc chuyển tới MU, như là một giấc mơ. "Tôi đến Manchester United và tôi sẽ chơi để giành danh hiệu vô địch ở đó”, Henriquez nói với La Tercera. "Họ đã cho tôi cơ hội này và tôi không thể bỏ lỡ, đây là thứ  mà tôi đã tìm kiếm cho cuộc sống. Đó là một giấc mơ tôi đã luôn luôn muốn và tôi đủ khả năng để có mặt ở đây”.

Ở  Manchester mọi thứ đều là ngoạn mục bạn hãy tưởng tượng để có thể chơi và chia sẻ cùng phòng thay đồ với những người như Wayne Rooney. Đó là một giấc mơ”.

Henriquez cũng được cho là đã từ chối tiếp cận từ Manchester City trước khi đặt bút ký hợp đồng với MU./.