Nguyễn Tiến Minh lên hạng 37 thế giới

VOV.VN - Tay vợt số 1 Việt Nam – Nguyễn Tiến Minh đã tăng 1 bậc để xếp hạng 37 thế giới trong BXH mới nhất của BWF.

Ở bảng xếp hạng mới nhất được Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) công bố chiều nay (17/09), tay vợt Nguyễn Tiến Minh sau nhiều tuần tụt hạng liên tiếp đã tăng 1 bậc để đứng ở vị trí 37 ở nội dung đơn nam.

nguyen tien minh len hang 37 the gioi hinh 1
Nguyễn Tiến Minh tăng 1 bậc trên BXH mới nhất của BWF (Ảnh: Trọng Phú)

Ở bảng xếp hạng lần này, tốp 10 thế giới có khá nhiều biến động do kết quả của giải Nhật Bản mở rộng 2015. Với chức vô địch đơn nam, tay vợt Lin Dan (Trung Quốc) đã tiến hai bậc, vượt qua Kento Momota của Nhật Bản và Srikanth của Ấn Độ để góp mặt trong tốp 3 thế giới, đứng sau người đồng hương Chen Long và áp sát tay vợt Đan Mạch - Jan Jorgensen.

Tương tự, ở bảng xếp hạng đơn nữ, với việc vào tới chung kết giải Nhật Bản, tay vợt Wang Shixian (Trung Quốc) cũng cải thiện được 2 bậc để xếp thứ 5 thế giới. Ba vị trí dẫn đầu vẫn lần lượt thuộc về Saina Nehwal của Ấn Độ, Carolina Marin của Tây Ban Nha và tay vợt Tai Tzu Ying (Đài Loan). Tay vợt Vũ Thị Trang của Việt Nam tiếp tục đứng thứ 55 ở bảng xếp hạng đơn nữ thế giới tuần thứ ba liên tiếp./.

Việt Anh/VOV- Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiều tối nay, tâm bão số 3 sẽ đổ bộ vào Nghệ An - Hà Tĩnh
VOV.VN - Sáng nay (18/7), Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai (PCTT) đã tổ chức cuộc họp để bàn phương án ứng phó với bão số 3.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x