Phá vỡ kỷ lục cự ly 70km Giải Marathon tại Mộc Châu

VOV.VN - Vận động viên Trần Duy Quang đã giành ngôi quán quân cự ly 70km, đồng thời phá vỡ kỷ lục của bản thân tại giải chạy tổ chức năm 2019. 

Giải Marathon đường mòn Việt Nam 2020 (VTM 2020) được tổ chức lần thứ 2 trên cao nguyên Mộc Châu, tỉnh Sơn La, với sự tham gia của hơn 3000 vận động viên đến từ 42 quốc gia trên thế giới đã thành công tốt đẹp. Số lượng vận động viên tham gia năm nay tăng 65% là một minh chứng cho chất lượng của trải nghiệm chạy bộ tại vùng đất tuyệt vời này.

Các vận động viên chinh phục chặng đua.

Giải chạy tại Mộc Châu năm 2020 được tổ chức với 4 nội dung: Cự ly 10km, 21km, 42km và 70km trên cung đường mòn xuyên qua rừng hoa mận, hoa mơ, vườn chè.

Với sự háo hức và quyết tâm cao, các vận động viên đã chinh phục thành công chặng đường đầy thử thách.

Với thời gian 7 giờ 6 phút, vận động viên Trần Duy Quang đã giành ngôi quán quân cự ly 70km, đồng thời phá vỡ kỷ lục của bản thân tại giải chạy lần thứ nhất được tổ chức tại Mộc Châu vào năm 2019. Cùng cự ly đường trường này, nữ vận động viên Nguyễn Thị Đường đã giành giải nhất với thành tích 10 giờ 33 phút.

Sự mệt mỏi không thể cản bước vận động viên chinh phục thử thách của mình.

Tại lễ bế mạc chiều 11/1, Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các cự ly 42km, 21km và 10km.

 Trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các cự ly.

Giải Marathon đường mòn Việt Nam năm 2020 đã mang đến cho các vận động viên và du khách những trải nghiệm tuyệt vời về mảnh đất con người Mộc Châu. Từ đó quảng bá du lịch, góp phần cho sự phát triển kinh tế- xã hội của huyện.

Hơn hết giải chạy còn lan tỏa những điều tốt đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi Ban tổ chức đã trích trên 920 triệu đồng cho công tác từ thiện, để xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn./.


Trấn Long/VOV-Tây Bắc

Viết bình luận

Tin liên quan

VIDEO: HLV Park hướng dẫn học trò U23 Việt Nam rê bóng trên sân tập

VOV.VN - HLV Park Hang Seo hướng dẫn Tiến Dụng đỡ bóng, rê bóng trên sân tập của U23 Việt Nam sáng 11/1.

“Vua phá lưới” U23 châu Á 2020: “Thần đồng” Suphanat dẫn đầu

VOV.VN - “Thần đồng” bóng đá Thái Lan, Suphanat tạm dẫn đầu danh sách “Vua phá lưới” U23 châu Á 2020 sau lượt trận đầu tiên.

Ảnh: 50 sắc thái "khó đỡ" của thầy Park ở sân tập cùng U23 Việt Nam

VOV.VN - Thầy Park liên tục có những biểu cảm "khó đỡ" trong buổi tập sáng 11/1 của U23 Việt Nam tại sân Chang Training Ground 1. 

Tin cùng chuyên mục