Phá vỡ kỷ lục cự ly 70km Giải Marathon tại Mộc Châu

Phá vỡ kỷ lục cự ly 70km Giải Marathon tại Mộc Châu

VOV.VN - Vận động viên Trần Duy Quang đã giành ngôi quán quân cự ly 70km, đồng thời phá vỡ kỷ lục của bản thân tại giải chạy tổ chức năm 2019.

Giải Marathon đường mòn Việt Nam 2020 (VTM 2020) được tổ chức lần thứ 2 trên cao nguyên Mộc Châu, tỉnh Sơn La, với sự tham gia của hơn 3000 vận động viên đến từ 42 quốc gia trên thế giới đã thành công tốt đẹp. Số lượng vận động viên tham gia năm nay tăng 65% là một minh chứng cho chất lượng của trải nghiệm chạy bộ tại vùng đất tuyệt vời này.

pha vo ky luc cu ly 70km giai marathon tai moc chau  hinh 1
Các vận động viên chinh phục chặng đua.

Giải chạy tại Mộc Châu năm 2020 được tổ chức với 4 nội dung: Cự ly 10km, 21km, 42km và 70km trên cung đường mòn xuyên qua rừng hoa mận, hoa mơ, vườn chè.

Với sự háo hức và quyết tâm cao, các vận động viên đã chinh phục thành công chặng đường đầy thử thách.

Với thời gian 7 giờ 6 phút, vận động viên Trần Duy Quang đã giành ngôi quán quân cự ly 70km, đồng thời phá vỡ kỷ lục của bản thân tại giải chạy lần thứ nhất được tổ chức tại Mộc Châu vào năm 2019. Cùng cự ly đường trường này, nữ vận động viên Nguyễn Thị Đường đã giành giải nhất với thành tích 10 giờ 33 phút.

pha vo ky luc cu ly 70km giai marathon tai moc chau  hinh 2
Sự mệt mỏi không thể cản bước vận động viên chinh phục thử thách của mình.

Tại lễ bế mạc chiều 11/1, Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các cự ly 42km, 21km và 10km.

pha vo ky luc cu ly 70km giai marathon tai moc chau  hinh 3
 Trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các cự ly.

Giải Marathon đường mòn Việt Nam năm 2020 đã mang đến cho các vận động viên và du khách những trải nghiệm tuyệt vời về mảnh đất con người Mộc Châu. Từ đó quảng bá du lịch, góp phần cho sự phát triển kinh tế- xã hội của huyện.

Hơn hết giải chạy còn lan tỏa những điều tốt đẹp, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc khi Ban tổ chức đã trích trên 920 triệu đồng cho công tác từ thiện, để xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn./.


GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close