Quê nhà HLV Park Hang Seo treo băng rôn chúc mừng U22 Việt Nam

Người dân quận Sancheong tiếp tục bày tỏ sự tự hào về ông Park với những tấm băng rôn, biểu ngữ treo khắp nơi nơi.

Người dân quận Sancheong (Hàn Quốc), quê hương của HLV Park Hang Seo lại bày tỏ sự ngưỡng mộ và tự hào về nhà cầm quân này khi căng rất nhiều băng rôn chúc mừng thành tích giành HCV của U22 Việt Nam.

Đây là hình ảnh khá quen thuộc trong thời gian qua với giới truyền thông Hàn Quốc. Còn nhớ khi ĐT Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Suzuki Cup 2018, quận Sancheong nơi HLV Park đã sinh ra và lớn lên, một trường tiểu học đã treo một tấm băng rôn lớn với dòng chữ: "Người dân Sancheong tự hào về Park HangSeo. Chúc mừng ông với danh hiệu cao quý của AFF!".

Người dân quận Sancheong (Hàn Quốc), quê hương của HLV Park Hang Seo căng rất nhiều băng rôn chúc mừng thành tích của U22 Việt Nam.

Sau khi U22 Việt Nam giành tấm HCV SEA Games 30 sau 60 năm chờ đợi, người dân quận Sancheong tiếp tục bày tỏ sự tự hào về ông Park với những tấm băng rôn, biểu ngữ treo khắp nơi nơi. Chính quyền quận Sancheong dựng 6 biểu ngữ với nội dung như "Chúc mừng ông Park Hang Seo và đội tuyển U22 Việt Nam đoạt chức vô địch"...

Đầu tháng 12 vừa qua, chính quyền quận Sancheong cũng đã chi 3,39 triệu USD để xây dựng một ngôi làng Việt Nam nhằm thu hút du khách./.

Theo Thủy Nguyễn/BongdaPlus

Viết bình luận

Tin liên quan

Biếm họa 24h: Đoàn quân của HLV Park Hang Seo biến đêm thành “bão“

VOV.VN - Đoàn quân của HLV Park Hang Seo giành được HCV đầu tiên ở môn bóng đá nam tại SEA Games, người dân Việt Nam có một đêm không ngủ.

Tạm biệt SEA Games 30, hẹn gặp lại tại Việt Nam ở SEA Games 31

VOV.VN -  SEA Games 30 chính thức khép lại với lễ bế mạc ngắn gọn của chủ nhà Philippines. Sau 2 năm nữa, Việt Nam sẽ đăng cai SEA Games 31. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam

VOV.VN - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt các thành viên U22 Việt Nam và ĐT nữ Việt Nam sau khi hai đội tuyển trở về từ Philippines với tấm HCV SEA Games 30.

Tin cùng chuyên mục