Thái Sơn Nam vô địch giải Bóng đá FUTSAL toàn quốc 2008

Do Vietcombank Quảng Ngãi không tham dự giai đoạn I nên Đội Thái Sơn Nam (Vô địch giai đoạn I) đoạt Cúp Vô địch chung cuộc.

 Ngày 9/10, tại Nhà thi đấu đa năng Đại học Đà Nẵng, giai đoạn II Giải bóng đá Futsal toàn quốc - Cúp Arirang 2008 đã kết thúc với Giải nhất thuộc về đội Vietcombank Quảng Ngãi, Giải nhì: Đội Thái Sơn Nam và Giải ba: Đội Thái Sơn Bắc.

Ở giai đoạn 1, đội Hoàng Thư Đà Nẵng xếp thứ 2 nhưng sang giai đoạn 2, vị trí thứ 2 lại thuộc về Thái Sơn Bắc. Vì vậy, chiều 9/10, 2 đội Thái Sơn Bắc và Hoàng Thư Đà Nẵng phải đấu thêm 1 trận để phân định ví trí thứ 2 và 3 chung cuộc. Trong 40 phút thi đấu chính thức, kết thúc với tỷ số hòa 3-3, buộc 2 đội phải bước vào những lượt sút luân lưu 6 m đầy may rủi để xác định thứ hạng. Đáng tiếc là do đá hỏng 2 trong số 4 cú sút luân lưu, đội Hoàng Thư Đà Nẵng đành nhận Huy chương đồng, nhường vị trí thứ 2 cho Thái Sơn Bắc.

Theo điều lệ của Giải bóng đá Fusal năm nay, kết quả chung cuộc được tính trên thành tích các đội ở cả 2 giai đoạn. Vì vậy, dù chỉ xếp thứ nhì ở giai đoạn 2, nhưng do có thành tích tốt nhất trong số các đội tham dự đủ cả 2 giai đoạn nên Thái Sơn Nam đã giành chức vô địch Giải Futsal toàn quốc 2008. Như vậy, tính kết quả chung cuộc, ngôi Vô địch giải Futsal toàn quốc 2008 đã thuộc về đội Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc hạng Nhì, còn hạng Ba thuộc về Hoàng Thư Đà Nẵng.

Ban Tổ chức cũng trao danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải cho Bảo Minh của đội Thái Sơn Nam; 2 cầu thủ đội Hoàng Thư Đà Nẵng là Trần Đức và TM Trần Hữu Huy nhận danh hiệu Vua phá lưới (10 bàn) và Thủ môn xuất sắc./.

Hải Sơn
Video đang được xem nhiều
Hàng nghìn du khách đến với Lễ hội Hoa Dã quỳ ở Gia Lai
VOV.VN - Trong ngày đầu tiên diễn ra Lễ hội hoa dã quỳ lần thứ 2, đã có hàng nghìn du khách đã đến với núi lửa Chư Đăng Ya.
VOV_AllPage