Chặng 21 giải xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2018: TPHCM trở lại số 1

VOV.VN -Chặng 21 giải xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2018 xảy ra bất ngờ khi Anh văn hội Việt Mỹ TPHCM lấy lại ngôi đầu đồng đội của Gạo Hạt ngọc trời An Giang.

Chặng đua ngắn chỉ 98 km, đường đua chủ yếu đổ dốc nhưng diễn biến rất hấp dẫn khi các đội đua mạnh vốn như có thành tích như ý như Anh văn hội Việt Mỹ TPHCM, Dược Domesco Đồng Tháp, Bike Life Đồng Nai, Quân khu 7 liên tục tấn công nhằm cải thiện thứ hạng cá nhân lẫn đồng đội.

Trước sức tấn như vũ bão của các đội đua này, các tay đua Gạo Hạt ngọc trời An Giang ra sức bảo vệ áo vàng cho Nguyễn Thành Tâm lẫn ngôi nhất đồng đội. Họ làm rất tốt điều này trong gần suốt lộ trình nhưng đánh mất lợi thế chỉ trong vài km cuối.

chang 21 giai xe dap cup truyen hinh tphcm 2018 tphcm tro lai so 1 hinh 1
Tay đua Nguyễn Tấn Hoài thắng chặng 21 giải xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2018.

Tay đua Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) chơi đầy nỗ lực, vượt qua Nguyễn Thành Tâm đoạt ngôi thắng chặng tại Bảo Lộc. Nguyễn Thành Tâm về hạng nhì bảo vệ được áo vàng sau 21 chặng nhưng các đồng đội của anh lại không đảm bảo quân số trong tốp cạnh tranh với các tay đua TPHCM.

Với 51 giây kém hơn TPHCM ở chặng này, e-kip An Giang để Anh văn Hội Việt Mỹ TPHCM vươn lên lấy lại ngôi đầu đồng đội sau 21 chặng với cách biệt vỏn vẹn 6 giây.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Chặng đua hôm nay cũng chứng kiến biến động khác trên bảng tổng sắp cá nhân khi tay đua từng giữ áo vàng nửa chặng đường là Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7), chiếm được hạng nhì của Nguyễn Hoàng Giang (Gạo Hạt ngọc trời An Giang).

chang 21 giai xe dap cup truyen hinh tphcm 2018 tphcm tro lai so 1 hinh 2
Tay đua Lê Nguyệt Minh dù bị ngã cách đích 300m nhưng vẫn bảo vệ áo xanh và cùng Anh văn hội Việt Mỹ TPHCM trở lại ngôi đầu đồng đội sau chặng 21 giải xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2018.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Áo xanh Lê Nguyệt Minh (TPHCM) không may té ngã với Trần Nguyễn Minh Trí (Dược Domesco Đồng Tháp) khi còn cách đích chưa đầy 300m, tuy nhiên Nguyệt Minh vẫn giữ được áo xanh sau 21 chặng với khoảng cách chỉ còn 15 điểm so với Nguyễn Thành Tâm.

Ngày mai (21/4), diễn ra chặng đua thứ 22 từ Bảo Lộc về TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương dài 156 km./.

An Nhiên/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Chelsea 0-2 MU: “Taca-dada” hạ gục “Sarri-ball“
VOV.VN - MU giành chiến thắng 2-0 trước Chelsea ở vòng 5 FA Cup nhờ các pha đánh đầu thành bàn của Ander Herrera và Paul Pogba.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds