"Chào thua" trọng tài, người đẹp Silat ngậm ngùi nhận HCB SEA Games 29

VOV.VN - Ăn mừng sau bài biểu diễn ấn tượng ở nội dung đồng đội nữ, ba người đẹp của Silat Việt Nam sững sờ khi đối thủ Thái Lan "nẫng" HCV nhờ các trọng tài.

PC_Article_AfterShare_1

Trong ngày thi đấu áp chót của đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á lần thứ 29, bộ ba người đẹp Silat gồm Nguyễn Thị Thuý, Nguyễn Thu Hà và Nguyễn Thị Huyền đã trình diễn đầy ấn tượng ở nội dung đồng đội nữ và gần như tiến sát đến tấm HCV SEA Games với 462 điểm.

chao thua trong tai nguoi dep silat ngam ngui nhan hcb sea games 29 hinh 1
Những người đẹp Silat Việt Nam đã có bài biểu diễn đầy ấn tượng ở nội dung đồng đội nữ.

Tuy nhiên, khi bộ ba Silat Việt Nam chuẩn bị ăn mừng thì bất ngờ đã xảy ra khi các trọng tài chấm điểm tới mức 466... cho đội tuyển Thái Lan, dù bài biểu diễn của đội này theo các chuyên gia nhận định là không có nhiều động tác khó và thiếu lực.

"Đây là tấm HCB đầy tức tưởi khi mà chúng tôi không thể thắng trọng tài. Các trọng tài biết bài biểu diễn của chủ nhà Malaysia không thể giành HCV nên họ có ý "chia" cho Thái Lan. Ai cũng thấy bài biểu diễn của ba chúng tôi là vượt trội về kỹ thuật cùng nhiều động tác khó, thế nhưng tất cả đều phải chào thua các trọng tài", Nguyễn Thị Thuý chia sẻ.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trong khi đó, Nguyễn Thu Hà ngậm ngùi bày tỏ trên mạng xã hội về việc "hoàn toàn mất niềm tin" vào những người cầm cân nảy mực, khi từ chối phũ phàng tấm HCV ở nội dung biểu diễn đồng đội nữ cho Silat Việt Nam. Việc các trọng tài "ưu ái" đội chủ nhà Malaysia ở Pencak Silat nói riêng và các môn khác nói chung ở kỳ SEA Games là dễ hiểu nhưng... "trắng trợn như thế này khiến các VĐV mất niềm tin".

chao thua trong tai nguoi dep silat ngam ngui nhan hcb sea games 29 hinh 3
Nguyễn Thị Thuý đã có lời chia tay không trọn vẹn ở kỳ SEA Games cuối cùng trong sự nghiệp.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Đây cũng là kỳ SEA Games cuối của Nguyễn Thị Thuý, và đáng tiếc VĐV sinh năm 1991 lại không thể có lời chia tay trọn vẹn trong vinh quang. Ở nội dung biểu diễn cá nhân, dù thể hiện không kém phần ấn tượng như khi thi đồng đội, nhưng Thuý chỉ xếp thứ 5 với 441 điểm, chỉ cao hơn VĐV xếp cuối cùng ở nội dung này./.

Ngọc Duy/VOV.VN Từ Kuala Lumpur
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
5 điểm nhấn trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan: “Phượng-Hoàng” tung cánh
VOV.VN - 5 điểm nhấn rút ra từ trận ĐT Việt Nam thắng ĐT Jordan để giành quyền vào tứ kết Asian Cup 2019.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds