GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Chính thức khởi động giải golf nhà nghề Bamboo Airways Vietnam Open 2019

VOV.VN - Tập đoàn FLC và Asian Tour vừa chính thức công bố tổ chức giải golf chuyên nghiệp Bamboo Airways Vietnam Open 2019 tại sân FLC Quy Nhon Golf Links.

Ấn tượng với các giải đấu uy tín và hệ thống sân golf đẳng cấp quốc tế của Tập đoàn FLC, đại diện Asian Tour (tổ chức giải Golf chuyên nghiệp châu Á) đã chính thức gửi lời mời hợp tác tới Tập đoàn FLC về việc tổ chức giải đấu Bamboo Airways Vietnam Open 2019. 

Đây sẽ là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên đến từ hãng hàng không Bamboo Airways, sau hai giải golf nghiệp dư có quy mô lớn nhất Việt Nam vừa diễn ra thành công trong tháng 8 và tháng 11 năm nay.

chinh thuc khoi dong giai golf nha nghe bamboo airways vietnam open 2019 hinh 1
Ban lãnh đạo Tập đoàn FLC và Asian Tour chính thức bắt tay khởi động giải đấu Bamboo Airways Vietnam Open 2019.

Bước tiến lớn cho làng golf chuyên nghiệp Việt Nam và thế giới

“Chúng tôi đã trực tiếp tham quan, thi đấu nhiều lần tại các giải golf do Tập đoàn FLC tổ chức và thực sự ấn tượng với chất lượng sân golf cũng như cách thức tổ chức ở đây. Chúng tôi tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của Tập đoàn FLC với cơ sở hạ tầng đẳng cấp quốc tế và tinh thần làm việc chăm chỉ", ông Charlie Tingey, Giám đốc cấp cao của EurAsia Cup, PGA European Tour và Asian Tour nhận định và cho rằng Bamboo Airways Vietnam Open 2019 sẽ là bước tiến lớn cho làng golf chuyên nghiệp Việt Nam và thế giới.

Còn theo ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, việc phối hợp với Asian Tour để đăng cai một giải golf chuyên nghiệp như Bamboo Airways Vietnam Open 2019 sẽ là cơ hội tốt để tái khẳng định sức hút của sân FLC Quy Nhon Golf Links, một điểm đến uy tín của làng golf toàn cầu.

"Bên cạnh đó, sự quy tụ của các golfer nhà nghề hàng đầu tại giải đấu sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của môn thể thao đỉnh cao này tại Việt Nam, giúp nâng tầm Việt Nam trên bản đồ du lịch golf khu vực và thế giới, qua đó đóng góp vào sự tăng trưởng chung của ngành du lịch trong nước", ông Trịnh Văn Quyết nói.

Bamboo Airways Vietnam Open 2019 dự kiến có số tiền thưởng lên tới 1 triệu USD. Đây là giải đấu sẽ nằm trong hệ thống tính điểm của Asian Tour, thu hút những golfer tên tuổi trên bảng xếp hạng Thế giới.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

chinh thuc khoi dong giai golf nha nghe bamboo airways vietnam open 2019 hinh 2

Giải Golf chào mừng ngày cất cánh do Bamboo Airways tổ chức.

Loạt giải đấu thành công của Bamboo Airways

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Là thương hiệu hàng không đầu tiên đăng cai tổ chức chuỗi giải golf quy mô, Bamboo Airways được đông đảo giới golfer biết tới qua hai giải golf nghiệp dư thành công vừa được tổ chức trong vài tháng trở lại đây. Mỗi giải golf thu hút sự tham gia kỷ lục của từ 1.400- 1.500 golfer trong nước và quốc tế.

Trong đó, đáng chú ý là giải golf Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018 tổ chức từ 24-27/11/2018 nhằm chào mừng sự kiện Bamboo Airways chính thức nhận giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không (KDVCHK) và chuẩn bị cất cánh trong cuối tháng 12 năm nay.

Đây là giải golf duy nhất sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTVCab 23 - Thể thao Golf HD – kênh thể thao chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu cầu chơi golf, thưởng thức thể thao golf ngày càng phát triển tại Việt Nam. Thời gian lên sóng sẽ từ 12h20 ngày 27/11 đến lễ bế mạc giải đấu./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tan chảy với chú chuột Kangaroo ôm nhân viên trạm cứu hộ không rời

VOV.VN - Chú chuột túi dễ thương này luôn âu yếm và ôm chặt những nhân viên tại Trung tâm cứu hộ Kangaroo ở Alice Springs, Australia.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP