Đà Nẵng tổ chức đếm ngược thời gian 1 năm tới ABG5

VOV.VN - Sáng 24/9, BTC ABG 5 đã phối hợp với UBND TP.Đà Nẵng tổ chức khánh thành đồng hồ và Lễ đếm ngược thời gian còn một năm tới ABG 5 -2016.

Nhân dịp còn đúng 365 ngày trước lễ khai mạc Đại hội thể thao thao bãi biển châu Á lần thứ 5 (ABG 5) tổ chức tại TP Đà Nẵng, BTC đại hội đã khai trương chiếc đồng hồ đếm ngược để chào mừng sự kiện này.

Tới dự có ông Hoàng Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ VH - TT &DL, Trưởng ban Chỉ đạo ABG 5.

le dem nguoc thoi gian con 1 nam toi abg 5 2016 hinh 1
Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh, Trưởng Ban chỉ đạo ABG5 cùng các thành viên trong BTC Đại hội tại buổi lễ. (Ảnh: N.D)

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Việt Dũng, Phó chủ tịch UBND, Trưởng ban Tổ chức ABG 5 thành phố Đà Nẵng nhấn mạnh: Đảng bộ và chính quyền cũng như nhân dân thành phố nhận thức rõ việc đăng cai tổ chức Đại hội không chỉ là vinh dự to lớn mà còn là  trách nhiệm nặng nề vì đây là đại hội thể thao lớn của châu lục cả về quy mô và sức lan tỏa. Nhưng đây là cơ hội quý báu để thành phố phát triển kinh tế xã hội, thể thao và nhất là phát triển, quảng bá du lịch. 

Lễ đếm ngược thời gian là hoạt động khởi đầu cho công tác quảng bá ABG 5 nhưng cũng là thông  điệp để mỗi người dân cùng ý thức chung tay vì thành công của Đại hội.

Trong bài phát biểu của mình, Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh, Trưởng ban Chỉ đạo ABG 5 đánh giá giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng trong thời gian vừa  qua, cũng như mong muốn Ban Tổ chức ABG 5 nêu cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương triển khai các nội dung công tác được phân công cho thành phố đăng cai, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền quảng bá đại hội, nhất là đến đối tượng khách du lịch trong nước, quốc tế.

le dem nguoc thoi gian con 1 nam toi abg 5 2016 hinh 2
Công trình đồng hồ đếm ngược còn 1 năm tới ABG 5 - 2016 tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. (Ảnh: N.D).

Bộ trưởng cho rằng tổ chức thành công ABG 5 sẽ  tạo động lực và tích lũy kinh nghiệm để Đà Nẵng tổ chức hội nghị APEC vào năm 2017. 

Đúng 7h sáng ngày 24/9, đồng hồ đếm ngược thời gian chính thức hiện số, thông báo rộng rãi với mọi người dân Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng: còn 365 ngày nữa tới ABG 5 - 2016./.

Như Ý/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh máy bay trực thăng MH-53 của đặc nhiệm không quân Mỹ
VOV.VN - Sau đây là chùm ảnh khá ấn tượng về máy bay trực thăng MH-53 mà lực lượng đặc nhiệm không quân Mỹ sử dụng trong huấn luyện và tác chiến.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x