Đoàn Thể thao Việt Nam chuẩn bị dự Olympic trẻ tại Argentina

VOV.VN - Đoàn Thể thao Việt Nam với 23 thành viên sẽ lên đường sang Argentina dự Olympic trẻ từ ngày 2/10.

Chiều 1/10, Đoàn Thể thao Việt Nam dự Olympic trẻ tại Argentina đã có cuộc gặp mặt với Đại sứ Argentina - Juan Carlos Valle Raleigh trước khi lên đường. Tại cuộc gặp mặt, Đại sứ Juan Carlos Valle Raleigh đã "chiêu đãi" các thành viên của đoàn Thể thao Việt Nam món bánh nướng truyền thống của đất nước Nam Mỹ. Đồng thời, Đại sứ Juan Carlos Valle Raleigh cũng cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các VĐV thi đấu tại Argentina.

doan the thao viet nam chuan bi du olympic tre tai argentina hinh 1
Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam - Trần Đức Phấn tặng quà lưu niệm cho Đại sứ Argentina - ông Juan Carlos Valle Raleigh. (Ảnh: Trọng Phú)

doan the thao viet nam chuan bi du olympic tre tai argentina hinh 2
Đoàn Thể thao Việt Nam chụp ảnh lưu niệm tại Đại sứ quán Argentina. (Ảnh: Trọng Phú)

Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - Trần Đức Phấn cho biết: "Chúng tôi tham dự Olympic trẻ lần này với tổng cộng 23 thành viên trong đoàn. Mục tiêu là giành được các huy chương, đồng thời giúp các VĐV trẻ cọ xát. Đoàn thể thao Việt Nam rất mong muốn nhân cơ hội này tăng cường hợp tác giao lưu với các nước, đặc biệt là một quốc gia có nền bóng đá phát triển như Argentina".

PC_Article_Middle
Loading...

Theo lịch trình, Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ khởi hành từ Hà Nội sang Bueno Aires, Argentina vào ngày 2/10. Tranh tài tại Olympic trẻ 2018, Đoàn Thể thao Việt Nam có 23 thành viên, trong đó có 13 vận động viên, tranh tài ở 7 môn thi đấu, gồm: Cầu lông, Thể dục dụng cụ, Taekwondo, Dancesport, Cử tạ, Bơi và Điền kinh.

Trước đó, ở Olympic trẻ Nam Kinh (Trung Quốc) năm 2014, Nguyễn Thị Ánh Viên đã giành được HCV nội dung Bơi 200m hỗn hợp. Lực sĩ trẻ Nguyễn Trần Anh Tuấn giành HCB môn Cử tạ./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Người phụ nữ rơi từ tầng 27 xuống đất do mải chụp selfie trên lan can
VOV.VN - Chỉ vì quá mải mê chụp selfie, mong có bức ảnh ưng ý, người phụ nữ này đã liều mình leo lên lan can rồi bất ngờ ngã ngửa xuống dưới từ tầng 27.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x