Đoàn thể thao Việt Nam có 856 thành viên dự SEA Games 2019

Đoàn thể thao Việt Nam có 856 thành viên dự SEA Games 2019

VOV.VN -Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch đã quyết định thành lập Đoàn thể thao Việt Nam dự Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) 2019 tại Philippines.

Vào ngày 11/10 vừa qua, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch đã quyết định thành lập Đoàn thể thao Việt Nam, trong đó có 856 thành viên dự SEA Games 30 diễn ra tại Philippines.

Trong 856 thành viên bao gồm nhiều vị trí khác nhau, từ vận động viên, kỹ thuật viên, bác sỹ... và trưởng đoàn thể thao Việt Nam là Phó Tổng cục trưởng, Tổng cục Thể dục thể thao Trần Đức Phấn.

doan the thao viet nam co 856 thanh vien du sea games 2019 hinh 1
Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch cũng đặt chỉ tiêu 2 HCV cho môn bóng đá nam và bóng đá nữ tại SEA Games 30.

Đặc biệt, trong danh sách trên có những cái tên đáng chú ý như kình ngư Nguyễn Thị Anh Viên, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, cua- rơ Nguyễn Thị Thật... Được biết, chỉ tiêu của Đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games lần này là từ 70 tới 72 HCV và lọt top 3 toàn đoàn.

Ngoài ra, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch cũng đặt chỉ tiêu 2 HCV cho môn bóng đá nam và bóng đá nữ tại SEA Games 30 này. Trước đó Bộ trưởng Văn hoá Thể thao và Du lịch- Nguyễn Ngọc Thiện đã chỉ đạo VFF tập trung mọi nguồn lực để hướng tới tấm HCV môn bóng đá nam tại SEA Games 30.

Theo kế hoạch, SEA Games 30 sẽ diễn ra từ ngày 20/11 đến hết ngày 12/12./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close