ĐT Futsal Việt Nam vẫn tập huấn TBN dù giải châu Á hoãn vì dịch corona

ĐT Futsal Việt Nam vẫn tập huấn TBN dù giải châu Á hoãn vì dịch corona

VOV.VN - ĐT Futsal Việt Nam vẫn sẽ có chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha như kế hoạch dù giải Futsal châu Á 2020 sẽ bị hoãn do lo ngại ảnh hưởng của dịch corona.

Trước những diễn biến phức tạp của bệnh viêm phổi cấp do virus corona gây nên, AFC đã quyết định hoãn giải Futsal châu Á 2020 dự kiến diễn ra vào cuối tháng này tại Turkmenistan. 

dt futsal viet nam van tap huan tbn du giai chau a hoan vi dich corona hinh 1
ĐT Futsal Việt Nam vẫn sẽ tập huấn Tây Ban Nha dù giải Futsal châu Á đã bị tạm hoãn. 

Thông báo của AFC đến ở thời điểm chỉ còn ít ngày sẽ khởi tranh khiến công tác chuẩn bị của các đội bóng tham dự bị ảnh hưởng không nhỏ, trong đó có ĐT Futsal Việt Nam. Theo đó, trận giao hữu vào ngày 22/2 giữa ĐT Futsal Việt Nam và ĐT Futsal Saudi Arabia sẽ bị hủy bỏ. 

Dù vậy, những thông tin từ VFF cho biết, chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha trong 10 ngày của ĐT Futsal Việt Nam vẫn sẽ được tiến hành như bình thường. 

Thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ lên đường đến Tây Ban Nha vào ngày 9/2. Tại đây, ĐT Futsal Việt Nam sẽ chạm trán ba đối thủ là CLB Uma Antaquera, CLB Malaga CF và CLB Real Betis trước khi về nước vào ngày 19/2. 

Kết quả của VCK Futsal châu Á 2020 đồng thời cũng được tính là vòng loại FIFA Futsal World Cup 2020 tổ chức ở Lithuania với 5 suất dành cho 5 đội có thành tích cao nhất. Tại giải đấu này, ĐT Futsal Việt Nam rơi vào bảng A cùng các đội Tajikistan, Oman và chủ nhả Turkmenistan. 

Dù giải Futsal châu Á 2020 đã được AFC hoãn lại vô thời hạn nhưng gần như chắc chắn giải đấu này sẽ phải được diễn ra trước tháng 9/2020, thời điểm FIFA Futsal World Cup 2020 được tổ chức./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close