Flores không được cấp phép đấu với võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt

VOV.VN - Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam Hoàng Vĩnh Giang khẳng định sẽ không cấp giấy phép cho võ sư Flores thách đấu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt.

Võ sư Flores đang rất lận đận trên con đường đi tìm sự thật của "nội công truyền điện". Sau khi bị ông Huỳnh Tuấn Kiệt ra những yêu cầu khắt khe, trong đó có việc phải xin giấy phép thách đấu, võ sư Flores đã nhờ các đồng môn ở Việt Nam hỗ trợ trong việc xin giấy phép.

flores khong duoc cap phep dau voi vo su huynh tuan kiet hinh 1
Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam Hoàng Vĩnh Giang khẳng định không cấp phép cho Flores thách đấu. (Ảnh: Nam Khánh)

Tuy nhiên, hi vọng của võ sư người Canada đã tan thành mây khói khi Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam Hoàng Vĩnh Giang khẳng định sẽ không cấp phép cho việc thách đấu này. Ông Hoàng Vĩnh Giang cho biết: "Không có luật nào đồng ý cấp phép cho các võ sư thách đấu nhau. Những hoạt động thách đấu mang tính tự phát có thể gây nguy hiểm đến an toàn của các võ sư, gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hữu nghị giữa các nước.

Võ sư Flores chờ xin giấy phép để thách đấu võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt là chuyện không thể xảy ra. Mặc dù vậy, ông Flores có thể giao lưu với các môn sinh Nam Huỳnh Đạo nếu được ông Huỳnh Tuấn Kiệt cho phép".

flores khong duoc cap phep dau voi vo su huynh tuan kiet hinh 2
Mục đích về Việt Nam để thách đấu ông Huỳnh Tuấn Kiệt của võ sư Flores đã tan thành mây khói. (Ảnh: Trường Phong)

Với những động thái này, có thể khẳng định chắc chắn cuộc đấu được chờ đợi giữa võ sư Flores và ông Huỳnh Tuấn Kiệt sẽ không diễn ra. Mục đích về Việt Nam để làm rõ trắng đen "nội công truyền điện" của Flores cũng vì thế mà đổ bể.

Sau khi rời Việt Nam, võ sư Flores dự định sang Trung Quốc để tiếp tục thách đấu với Từ Hiểu Đông. Họ Từ là võ sĩ MMA mới nổi trong thời gian gần đây khi hạ chóng vánh một cao thủ Thái Cực quyền và sau đó lên tiếng chế giễu võ thuật truyền thống./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x