Giải golf lớn nhất Việt Nam diễn ra vào tháng 2/2017

VOV.VN - Giải golf quy tụ nhiều golf thủ nhất Việt Nam - FLC Championship mùa giải này sẽ diễn ra vào tháng 2/2017, thay vì mùa hè như thường lệ.

Giải golf thường niên lớn nhất Việt Nam - FLC Golf Championship 2017 sẽ diễn ra vào tháng 2 năm tới thay vì vào mùa hè như thường lệ. Đây là lần thứ 2 giải đấu diễn ra tại sân FLC Quy Nhơn Golf Link. Bên cạnh đó, lần đầu tiên giải đấu sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm đặc biệt trên 36 hố của sân golf vừa được bình chọn là sân golf đẹp nhất châu Á.

giai golf lon nhat viet nam dien ra vao thang 2 2017 hinh 1
FLC Championship là giải đấu quy tụ được nhiều golf thủ nhất tại Việt Nam.

“Trong tháng 1/2017, FLC sẽ chính thức cho ra mắt Học viện golf FLC Quy Nhơn, học viện golf đầu tiên do Tập đoàn FLC đầu tư, và giải FLC Golf Championship 2017 diễn ra vào tháng 2 tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links là một trong những hoạt động chào đón sự kiện này”, ông Lưu Đức Quang, Thành viên HĐQT Tập đoàn FLC, Trưởng Ban tổ chức Giải cho biết.

Cũng theo ông Quang, để tạo điều kiện tốt nhất cho các golfer và tăng sự hấp dẫn cho giải FLC Golf Championship, từ năm 2017, Giải sẽ được ấn định tổ chức vào tháng 2, thay vì vào mùa hè như những lần trước.

Được biết, học viện golf là một trong những hạng mục mở rộng của dự án Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, do Tập đoàn FLC đầu tư. Việc xây dựng học viện golf thể hiện tính toàn diện trong chiến lược đầu tư vào lĩnh vực golf của Tập đoàn FLC. Học viện là mảnh ghép bổ trợ và phát huy hệ thống sân golf mà FLC sở hữu.

“Lần đầu tiên tại một giải đấu mà các golfer sẽ được trải nghiệm 2 sân golf khác nhau, là các tác phẩm của hai đơn vị thiết kế sân golf hàng đầu thế giới”, ông Quang hào hứng nói về điểm đặc biệt của giải FLC Golf Championship 2017.

FLC Golf Championship là giải đấu thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức. Kể từ năm 2015, Giải được tổ chức tại các sân golf do FLC đầu tư, bắt đầu là FLC Sầm Sơn Golf Links và sau đó là FLC Quy Nhơn Golf Links. Với sự tham dự của gần 1.000 golfer trong hai lần tổ chức gần đây, FLC Golf Championship đã trở thành giải golf nghiệp dư lớn nhất Việt Nam.

Năm ngoái, Giải được tổ chức tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links và đã được nhớ đến là một giải đấu “vô tiền khoáng hậu” khi có 1 golfer ghi điểm Hole In One và 3 golfer ghi điểm Eagle. Giải năm 2016 có nhiều điểm mới như phân bảng dựa trên chỉ số handicap đăng ký chính thức của các golfer, áp dụng hình thức cập nhật kết quả thi đấu trực tiếp trên website. Cũng từ 2016, Ban tổ chức trao tặng Cúp luân lưu cho nhà vô địch. Cúp được đặt thiết kế và làm thủ công tại Anh, trị giá 5.500 USD.

Mới đây, Giải thưởng golf châu Á - Thái Bình Dương đã vinh danh FLC Quy Nhơn Golf Links là sân golf mới đẹp nhất khu vực năm 2016, cá nhân ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC là người có Quyền lực trong ngành golf Châu Á - Thái Bình Dương và người có Tầm nhìn golf Châu Á - Thái Bình Dương./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lạng Sơn: Điểm thi của 35 thí sinh chiến sỹ là không bất thường?
VOV.VN -Đại diện Tiểu đoàn 2, Trung đoàn CSCĐ Đông Bắc trả lời về nghi vấn xung quanh việc điểm thi cao bất thường của 35 CSCĐ ở Lạng Sơn.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x