GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Giải SMic Golf Challenge Tournament 2017 đã tìm ra nhà vô địch

VOV.VN - Qua 3 ngày thi đấu, giải SMIC Golf Challenge Tournament 2017 mùa đầu tiên đã kết thúc đấu với chức vô địch thuộc về golf thủ Nguyễn Mạnh Minh.

Vượt qua hơn 1.000 golf thủ cùng với thành tích Gross 72, handicap 5, net 67, golf thủ Nguyễn Mạnh Minh đã xuất sắc trở thành nhà vô địch giải SMiC Golf Challenge Tournament 2017 mùa đầu tiên.

Với thành tích trên, golf thủ Nguyễn Mạnh Minh sẽ nhận được Cúp lưu niệm, 4 coupon golf Sầm Sơn và 4 coupon golf Quy Nhơn, 1 hộp bóng Titleist Pro V1, 1 Golf Bag, 1 thẻ hội viên 35 năm sân golf Sầm Sơn, voucher nghỉ dưỡng tại FLC Hotel & Resort trị giá 50 triệu đồng.

Tại buổi lễ trao giải SMic Golf Challenge Tournament 2017 tối ngày 27/11, ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC – Chủ tịch HĐTV Công ty Luật TNHH SMiC đã trao giải thưởng danh giá này cho golfer Nguyễn Mạnh Minh.

giai smic golf challenge tournament 2017 da tim ra nha vo dich hinh 1
Ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn FLC – CT  trao giải thưởng danh giá này cho golfer Nguyễn Mạnh Minh.

SMiC Golf Challenge 2017 là giải đấu lần đầu tiên giải thưởng Hole in One tại 4 hố par 3 bao gồm 20 xe ô tô hạng sang. Cụ thể, giải Hole In One áp dụng cho 3 ngày thi đấu và không giới hạn người trúng giải tại mỗi hố Par-3, một người có thể thắng Hole In One ở nhiều hố golf khác nhau, mỗi hố bao gồm 5 xe hạng sang Mercedes và Camry. Tuy nhiên, rất đáng tiếc giải thưởng “khủng” Hole in one hấp dẫn trên đã không tìm được chủ nhân ở giải lần này.

Ngoài ra, golf thủ Hàn Quốc Cho Chang Geun cũng đoạt giải Eagle ở hố số 4, golf thủ Nguyễn Mạnh Minh đã xuất sắc đạt Eagle hố 12 và đã nhận được phần thưởng thẻ hội viên VIP 5 năm tại FLC Samson Golf Links, Voucher nghỉ dưỡng tại FLC trị giá 30 triệu đồng.

Cùng ở hố số 12, golfer Nguyễn Thị Thanh Huyền cũng xuất sắc đạt Eagle cùng ngày, ngoài những giải thưởng trên, gôn thủ Nguyễn Thị Thanh Huyền còn nhận được 1 phần quà từ nhà tài trợ Seilar là  bình nước nóng năng lượng mặt trời trị giá 40 triệu đồng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

giai smic golf challenge tournament 2017 da tim ra nha vo dich hinh 2
Golf thủ Nguyễn Thị Thanh Huyền đạt Eagle tại hố 12.

Ở những giải thưởng khác, ngôi vị nhất bảng A thuộc về golfer Đường Ngọc Thạch (HDC 13, Gross 76, Net 68), bảng B thuộc về golfer Đặng Trung Kiên (HDC 22, Gross 84, Net 70), bảng C (HDC 30, Gross 91, Net 72) và bảng nữ thuộc về golfer Nguyễn Thị Thanh Huyền (HDC 9, Gross 78, Net 69).

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

SMiC Golf Challenge 2017 đã khép lại nhưng đã để lại nhiều những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các gôn thủ từ quy mô giải đấu, chất lượng, sự quyết tâm của các golfer cho tới sự chuyên nghiệp từ Ban tổ chức giải và đặc biệt hơn nữa đây là giải đấu được tổ chức vào một dịp rất đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Công ty Luật TNHH SMiC (tiền thân của tập đoàn FLC).

giai smic golf challenge tournament 2017 da tim ra nha vo dich hinh 3
Giải SMiC Golf Challenge Tournament 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Sau hơn 16 năm hoạt động, SMiC đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam. SMIC nhiều lần được vinh danh là “Hãng luật tiêu biểu của năm”, “Luật sư tiêu biểu của năm”. Năm 2011, SMiC vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ cho những thành tựu và đóng góp nổi bật trong lĩnh vực tư pháp.

Với ý nghĩa như vậy, giải đấu đã đem lại những kỷ niệm khó quên trong lòng của mỗi gôn thủ tham dự giải đấu./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Vụ sàm sỡ bé gái trong thang máy: Còn 2 clip khác

VOV.VN -Hiện còn có hai clip khác từ hai camera ghi lại hình ảnh liên quan đến vụ cựu Viện phó VKSND TP Đà Nẵng Nguyễn Hữu Linh sàm sỡ bé gái.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP