Hơn 100 xe sang chờ golf thủ chinh phục ở FLC AMD Golf Tournament 2018

Hơn 100 xe sang chờ golf thủ chinh phục ở FLC AMD Golf Tournament 2018

VOV.VN - Sẽ có tổng cộng hơn 100 xe ô tô hạng sang dành cho các giải HIO tại FLC AMD Golf Tournament 2018.

FLC AMD Golf Tournament 2018 là giải đấu thường niên lần thứ 3 do Công ty cổ phần FLC AMD phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Du thuyền và Sân golf FLC Biscom tổ chức. Giải đấu chính thức khởi tranh từ 25 - 27/4 tại FLC Sam Son Golf Links.

Với kinh nghiệm sẵn có của FLC AMD cùng sự kết hợp với những đơn vị đã tổ chức nhiều giải golf lớn là FLC Group, FLC Biscom, FLC Sầm Sơn Golf Links, sức hút của giải đấu năm này được giới chuyên môn đánh giá cao.

hon 100 xe sang cho golf thu chinh phuc o flc amd golf tournament 2018 hinh 1
FLC AMD Golf Tournament 2018 hứa hẹn bùng nổ về số lượng golfer tham dự so với giải năm ngoái.

Tuy mới chỉ công bố được một thời gian ngắn, nhưng đến thời điểm này, theo thông báo của BTC, số lượng golfer đăng kí tham dự giải đã lên tới khoảng 600 golfer. Trong khi đó, còn hơn 1 tháng nữa mới đến thời điểm khởi tranh, chính vì thế, chắc chắn số lượng golfer tham dự sẽ còn tăng mạnh, vượt quá dự kiến 1.000 khách lúc đầu.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của các golfer, BTC đã quyết định sẽ có điều chỉnh về cơ cấu giải HIO: Tăng gấp đôi số lượng xe sang thành 100 xe dành cho các giải HIO. Trong đó, cơ cấu cho mỗi hố par 3 sẽ là 4 xe sang và không giới hạn lượt người trúng. 

hon 100 xe sang cho golf thu chinh phuc o flc amd golf tournament 2018 hinh 2
Hơn 100 xe sang chờ golf thủ chinh phục ở FLC AMD Golf Tournament 2018.

Bên cạnh xe ô tô hạng sang, FLC AMD Golf Tournament 2018 còn có các phần thưởng giá trị khác như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Ngoài các giải HIO, phần thưởng dành cho người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross) gồm Cúp và thẻ hội viên sân golf dài hạn, voucher nghỉ dưỡng tại hệ thống FLC  trị giá 50 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị từ các nhà tài trợ.

Như vậy, FLC AMD Golf Tournament 2018 đã ghi tên mình trở thành một trong 3 giải golf có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất từ đầu năm 2018 đến nay, cùng FLC Golf Championship 2018  và FLC Faros Golf Tournament 2018.

Với sự tăng trưởng ngoạn mục giá trị giải thưởng từ 20 tỷ đồng năm 2017 lên thành con số hàng trăm tỷ năm 2018, FLC AMD Golf Tournament 2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho golfer nhiều bất ngờ và chờ đợi thú vị.

hon 100 xe sang cho golf thu chinh phuc o flc amd golf tournament 2018 hinh 3
FLC AMD Golf Tournament 2018 sẽ diễn ra ở FLC Sam Son Golf Links, thuộc top những sân golf đẹp nhất Việt Nam

FLC AMD Golf Tournament 2018 sẽ diễn ra ở FLC Sam Son Golf Links, thuộc top những sân golf đẹp nhất Việt Nam, do Nicklaus Design thiết kế với cách bố trí các hố golf dạng links độc đáo.

Nằm giáp sông và biển, FLC Sam Son Golf Links nổi tiếng vì hệ thống các bẫy cát, bẫy nước được kết hợp cùng mặt green cứng, chưa kể sự ảnh hưởng từ gió biển luôn là một thách thức thú vị với người chơi.

Sân từng ghi dấu ấn ở các giải uy tín và có tiếng vang như FLC Golf Championship 2018, AMD Golf Challenge 2015,FLC Vietnam Master, SMiC Golf Challenge Tournament, Faros Golf Tournament…/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close