Hơn 1600 VĐV tranh tài ở Giải võ thuật các CLB Tài Năng Trẻ Việt Nam

Hơn 1600 VĐV tranh tài ở Giải võ thuật các CLB Tài Năng Trẻ Việt Nam

VOV.VN - Giải võ thuật Cúp các CLB Tài Năng Trẻ Việt Nam - Hà Nội mở rộng năm 2019 có sự tham gia của hơn 50 đoàn với 1500 VĐV tranh tài.

Chiều nay (30/7), tại Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo công bố Giải võ thuật Cúp các CLB Tài Năng Trẻ Việt Nam - Hà Nội mở rộng năm 2019. Tới dự họp báo có Võ sư cao cấp, ông Đào Trọng Cường - Chủ tịch danh dự Học viện quốc tế võ thuật Việt Nam và Trung tâm đào tạo võ thuật tài năng trẻ Việt Nam; ông Đặng Tam Thuận - Chủ tịch Học viện quốc tế võ thuật Việt Nam, Chủ tịch sáng lập Trung tâm đào tạo võ thuật tài năng trẻ Việt Nam đồng thời là Trưởng Ban tổ chức giải và đại diện các nhà tài trợ.

hon 1600 vdv tranh tai o giai vo thuat cac clb tai nang tre viet nam hinh 1
Hơn 1600 VĐV tranh tài ở Giải võ thuật Cúp các CLB Tài Năng Trẻ Việt Nam 2019.

Giải võ thuật Cúp các CLB Tài Năng Trẻ Việt Nam - Hà Nội mở rộng năm 2019 được Công ty CP Trung tâm đào tạo võ thuật Tài Năng Trẻ Việt Nam phối hợp cùng Học Viện Quốc Tế Võ Thuật Việt Nam tổ chức.

Giải đấu năm nay có sự tham gia của hơn 50 đoàn với 1600 vận động viên đến từ 28 tỉnh thành gồm các đơn vị Võ đường trực thuộc các chi nhánh của Trung tâm Đào tạo Võ thuật Tài năng trẻ Việt Nam và các câu lạc bộ, môn phái, võ đường khác trọng cả nước.

Đây là hoạt động quan trọng nhằm đánh giá kết quả tập luyện võ thuật của các võ sinh đang sinh hoạt tại các võ đường Tài Năng trẻ, cùng các môn sinh của các môn phái, võ phái, võ đường, CLB đang hoạt động trên khắp cả nước.

Cũng là dịp để các môn phái, võ phái các câu lạc bộ, võ đường được giao lưu học hỏi, biểu diễn những tinh hoa, kỹ thuật đa dạng và phong phú của võ thuật cổ truyền. Qua đó, phát hiện và bồi dưỡng những Tài năng Võ thuật Việt Nam, đóng góp nguồn Vận động viên cho phong trào võ thuật nói riêng và nền Thể thao Việt Nam nói chung.

hon 1600 vdv tranh tai o giai vo thuat cac clb tai nang tre viet nam hinh 2
Ông Đặng Tam Thuận - Trưởng ban tổ chức giải.

Ông Đặng Tam Thuận - Trưởng ban tổ chức giải cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị rất chu đáo, thông báo cho các đơn vị, môn phái và các câu lạc bộ tham gia. Đây là giải đấu đặc biệt, rất là mở để cho nhiều vận động viên để có thể tham gia. Ngay cả luật thi đấu cũng có sự thay đổi để phù hợp với mọi đối tượng. Giải năm có có nhiều đối tượng lứa tuổi tham gia, các em nhỏ 5 tuổi cũng như cụ già hơn 80 tuổi vẫn có nội dung để thi đấu”.

Giải võ thuật Cúp các CLB Tài Năng Trẻ Việt Nam - Hà Nội mở rộng năm 2019diễn ra từ ngày 09/08/2019 đến ngày 11/08/2019 tại Nhà thi đấu Khu Liên hợp Thể thao Thanh Hà, thuộc Khu đô thị Thanh Hà, quận Hà Đông, TP. Hà Nội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close