Khai mạc giải AMD Golf Challenge 2017 quy tụ hơn 1.000 golfer

VOV.VN - AMD Golf Challenge 2017 diễn ra từ 11-13/8/2017, quy tụ hơn 1.000 golfer trong và ngoài nước.

Tại sân Golf FLC Samson Golf Links diễn ra lễ khai mạc và vòng đấu đầu tiên của giải AMD Golf Challenge 2017. Giải diễn ra trong 03 ngày, từ 11-13/8/2017, quy tụ hơn 1.000 golfer trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. 

khai mac giai amd golf challenge 2017 quy tu hon 1000 golfer hinh 1
AMD Golf Challenge 2017 quy tụ nhiều golfer nước ngoài. 

Các golfer được chia thành 5 bảng đấu, trong đó có 3 bảng dành cho golfer nam, 1 bảng dành cho golfer nữ và 1 bảng dành cho các golfer muốn giữ quyền nghiệp dư (amateur). Với kinh nghiệm sẵn có của AMD Group cùng sự kết hợp với những đơn vị giàu kinh nghiệm là FLC Group, Biscom, FLC Samson Golf Links, sức hút của giải đấu năm nay được giới chuyên môn đánh giá cao.
Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và khoáng sản AMD cho biết: “Đây là lần thứ hai AMD Golf Challenge được tổ chức tại sân FLC Samson Golf Links. Chúng tôi kỳ vọng đây là giải đấu mang lại nhiều điều bất ngờ cho các gôn thủ, bởi đây là địa điểm rất có duyên với các giải thưởng lớn.

khai mac giai amd golf challenge 2017 quy tu hon 1000 golfer hinh 2
Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và khoáng sản AMD - Nguyễn Tiến Dũng phát biểu khai mạc giải.

Dù mới được tổ chức lần thứ hai nhưng giải đã tạo được tiếng vang và thu hút rất nhiều gôn thủ tham gia tranh tài. AMD mong rằng giải cũng sẽ là cơ hội tốt để tất cả chúng ta cùng giao lưu, học hỏi, xây dựng và thắt chặt các mối quan hệ tốt đẹp".

Tổng giá trị giải thưởng của AMD Golf Challenge năm nay là 20 tỉ đồng. Trong đó, golfer giành Hole in One ở các hố 11 và hố 16 sẽ giành được xe hơi hạng sang Mercedes C200, cùng các thẻ hội viên VIP của  FLC Sam Son Golf Links và FLC Quy Nhon Golf Links.

Đây là giải đấu lần thứ hai do AMD Group kết hợp FLC Group tổ chức, với mục tiêu tăng cường sự giao lưu, học hỏi giữa các golfer cũng như thắt chặt mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nhân ở trong và ngoài nước./.

Trọng Phú/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh hậu quả kinh hoàng do bão Michael gây ra ở Florida (Mỹ)
VOV.VN - Sau khi siêu bão nhiệt đới Michael càn quét qua đất Mỹ, hậu quả mà nó để lại là hết sức nặng nề, với gần 20 người chết, vô số nhà cửa bị tàn phá.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x