Một golfer vừa giành Hole-in-One trị giá hơn 3 tỷ tại Giải GFS Cup

VOV.VN -Golfer Ngô Văn Dũng tại Hà Nội vừa giành Hole-in-One trị giá hơn 3 tỷ đồng tại Giải vô địch các câu lạc bộ golf Hà Nội lần thứ 2 - GFS Cup.

PC_Article_AfterShare_1

Trải qua hai ngày thi đấu (27 và 28/7), 408 golfer vừa kết thúc thành công Giải vô địch các câu lạc bộ golf Hà Nội lần thứ hai - GFS CUP, do Hội Golf thành phố Hà Nội tổ chức, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Golf Việt Nam.

Giải vô địch các câu lạc bộ (CLB) golf Hà Nội là hoạt động thường niên của Hội nhằm phát triển phong trào chơi golf ở Thủ đô. Năm nay, Giải đã có bước phát triển vượt bậc với quy mô gấp đôi so với năm 2017. Cụ thể, 34 câu lạc bộ golf với 408 golf thủ đến từ các CLB trên địa bàn Hà Nội tranh tài để giành cúp vô địch.

mot golfer vua gianh hole in one tri gia hon 3 ty tai giai gfs cup hinh 1
Giải GFS Cup được tổ chức tại sân golf Long Biên, TP Hà Nội. 

Các CLB tham gia giải đều đang hoạt động trên địa bàn, được thành lập trước ngày 27/04/2018, có điều lệ hoạt động và tổ chức của mình. 12 thành viên đại diện của mỗi đội là các vận động viên nghiệp dư được tuyển chọn kỹ lưỡng, đến từ Việt Nam và nước ngoài.

Giải được tổ chức theo thể thức đồng đội, 1/2 số lượng thành viên của đội sẽ tham gia thi đấu một ngày nhằm tạo tính kịch tính, kết quả thi đấu của các CLB là điểm tổng hợp từ 12 thành viên. Đây được đánh giá là điểm khác biệt căn bản của giải, bởi phần lớn các hoạt động của làng golf Việt thường thi đấu theo hình thức cá nhân.

Về cơ cấu giải thưởng, giải đấu nhằm tìm ra những tập thể xuất sắc nhất và vinh danh với 1 đội nhất, 1 nhì, 1 ba và 1 đội phong cách. Cùng với đó, các golf thủ có cơ hội nhận được nhiều phần quà đặc biệt như căn hộ chung cư Five Star Garden từ GFS cho mỗi cú Hole-in-One; giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng từ VPBank, bộ nội thất giá trị hàng tỷ đồng, chuyến du lịch trị giá 300 triệu...

mot golfer vua gianh hole in one tri gia hon 3 ty tai giai gfs cup hinh 2
Ông Phạm Thành Công, Chủ tịch Tập đoàn GFS, nhà tài trợ xứng danh của Giải, trao giải Hole-in-One cho golfer Ngô Văn Dũng (bên phải).

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Kết quả chung cuộc, golfer Ngô Văn Dũng của CLB Coninco đã xuất sắc giành Hole-in-One với giá trị giải thưởng là một căn hộ Five Star Garden trị giá 3,1 tỷ đồng. Giải Nhất thuộc về CLB Golf G&L 929; giải Nhì thuộc về đội CLB Vinaconex, và CLB Golf Style giành giải Ba; Giải Phong cách thuộc về CLB Times City và Những người bạn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hà Trần/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds