Nhà vô địch Martin Nguyễn tự tin sẽ hạ gục đối thủ tại Thái Lan

VOV.VN - Đó là khẳng định của Martin Nguyễn, nhà vô địch thế giới của giải đấu ONE Championship ở hạng lông và hạng nhẹ.

Chiều 28/2, tại TP HCM, Tập đoàn Truyền thông thể thao lớn nhất trong lịch sử Châu Á, ONE Championship™ (ONE) đã tổ chức buổi tập luyện trình diễn (media workout) của đương kim vô địch thế giới ONE Championship ở hạng lông và hạng nhẹ Martin “The Situ-Asian” Nguyen.

nha vo dich martin nguyen toi se dem vo thuat viet nam ra the gioi hinh 1
Nhà vô địch Martin Nguyễn.

Đây là buổi tập nhằm chuẩn bị cho trận đấu với nhà vô địch thế giới giải đấu ONE Championship ở hạng gà Bibiano “The Flash” Fernandes, đây là sự kiện chính của giải đấu ONE: IRON WILL diễn ra vào thứ bảy ngày 24/3 tại khu phức hợp Impact Arena ở Bangkok, Thái Lan.

Võ sỹ gốc Việt, Martin Nguyễn, nhà vô địch thế giới của giải đấu ONE Championship ở hạng lông và hạng nhẹ, chia sẻ: “Được trình diễn kỹ năng của mình trước những người đã tin tưởng và ủng hộ là niềm vinh hạnh của tôi. Tôi đang nỗ lực tập luyện cho trận đấu sắp tới với Bibiano Fernandes, tôi chắc chắn sẽ cố gắng hết sức cho trận đấu này.

Các bạn sẽ thấy một Martin Nguyen nhiều mới mẻ, nhanh hơn và đa dạng hơn. Mọi người đều biết trong tất cả các trận đấu tôi đều đánh bại đối thủ trước khi thời gian của trận đấu kết thúc, và tôi cũng không có dự định để trận đấu này kéo dài. Cảm ơn mọi người đã theo dõi tôi suốt thời gian vừa qua và cho phép tôi chia sẻ tài năng của mình với tất cả mọi người.”

nha vo dich martin nguyen toi se dem vo thuat viet nam ra the gioi hinh 2
Đai vô địch ONE Championship.

Nói tiếng Việt chưa thạo và phải trao đổi bằng tiếng Anh, Martin Nguyễn cho biết: Việt Nam là quê hương anh và việc tập luyện tại Việt Nam với mong muốn nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ quê nhà. Đối thủ sắp tới rất mạnh và hiện Martin Nguyen đang tích cực tập luyện các kỹ năng của mình với sự tập trung cao nhất.

Martin Nguyen chia sẻ anh tham gia trận đấu sắp tới không chỉ mong muốn phát triển sự nghiệp võ thuật của bản thân mà còn muốn đưa võ thuật Việt Nam ra thế giới. “Tôi muốn thế giới biết đến võ thuật Việt Nam”. Tuy nhiên, ngoài thời gian tập luyện, Martin Nguyen cũng sẽ tranh thủ đi thăm bà của mình, hiện đã 93 tuổi và đang sống tại TPHCM.

Võ sĩ Martin “The Situ-Asian” Nguyen, 28 tuổi, người Australia gốc Việt là một trong những võ sĩ được đánh cao nhất hiện nay trên thế giới. Với kỷ lục thành tích chuyên nghiệp 10-1, có 3 trận đối thủ của anh đầu hàng (submission) và 7 trận knock-out đối thủ, Martin Nguyen có kỹ năng hoàn hảo, đã đưa anh tới ngôi vị cao nhất.

Trong trận đấu gần nhất của mình, Martin Nguyen đã chiến thắng knock-out một cách xuất sắc trước đối thủ người Philippines Eduard Folayang để trở thành võ sĩ đầu tiên trong lịch sử nắm giữ 2 đai vô địch giải đấu ONE Championship ở hạng lông và hạng nhẹ.

Vào ngày 24/3 tại Bangkok, Martin Nguyen sẽ nỗ lực làm nên lịch sử một lần nữa./.

CTV Hà Phạm/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhà trường nói gì về 3 thí sinh của Hà Giang có điểm thi cao nhất nước
Kì tuyển sinh THPT quốc gia 2018, Hà Giang có 3 thí sinh trong số 11 em điểm thi cao nhất nước, chiếm gần 28% so với cả nước.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x