Nhiều thương hiệu lớn quy tụ tại Việt Nam Sport Show 2018

VOV.VN - Sáng nay (15/11), Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Sản phẩm Thể thao Việt Nam đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.

PC_Article_AfterShare_1

Với thông điệp kết nối và hòa nhịp, Việt Nam Sport Show 2018, thu hút 120 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 5.000 sản phẩm đa dạng từ dụng cụ, máy móc và thiết bị phòng tập. Sản phẩm dành cho thi đấu và tiêu dùng cá nhân thuộc rất nhiều các bộ môn như: Bóng rổ, cầu lông, bơi lội, bóng đá, chạy bộ.

Tuy là năm đầu tiên tổ chức, nhưng Vietnam Sport Show 2018 có sự góp mặt của các tên tuổi lớn như Sodex Sport và Động Lực. Điển hình có thể nhắc đến thương hiệu Sodex Sport – Nhà tài trợ độc quyền cho triển lãm kỳ này.

Dịp này đồng thời sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh (Vietnam Cycle 2018). Đây là một sự kiện xúc tiến thương mại trong lĩnh vực xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện tại Việt Nam.

nhieu thuong hieu lon quy tu tai viet nam sport show 2018 hinh 1
Triển lãm thu hút 120 doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Đặc biệt trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Sản phẩm Thể thao Việt Nam cũng sẽ diễn ra Hội thảo chuyên đề  “Giải pháp Phát triển Kinh tế Thế thao tại Việt Nam thời kỳ hội nhập” do Ban kinh tế Trung ương và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, Tổng cục Thể dục Thể thao và Công ty Vinexad tổ chức.

Hội thảo nhằm đưa ra một số nhận định về thị trường, phát triển sản xuất, nguồn nhân lực và tình hình đầu tư của xã hội vào phát triển kinh tế thể thao thông qua ngân sách nhà nước, cũng như các tổ chức cá nhân, qua đó khẳng định tầm quan trọng của kinh tế thể thao đối với sự phát triển của đất nước.

PC_Article_Middle

Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Sản phẩm Thể thao Việt Nam (Vietnam Sport Show 2018) sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 18/11. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm./.

 

CTV Thịnh Vy/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Tags :

Việt Nam Sport Show 2018 Khai mạc Triển lãm Sport Show 2018 Thiết bị và Sản phẩm Thể thao.

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngoạn mục của mưa sao băng trên thế giới
VOV.VN - Dưới đây là những hình ảnh đẹp ngỡ ngàng về các trận mưa sao băng trên thế giới
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x