GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Nhiều thương hiệu lớn quy tụ tại Việt Nam Sport Show 2018

VOV.VN - Sáng nay (15/11), Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Sản phẩm Thể thao Việt Nam đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.

Với thông điệp kết nối và hòa nhịp, Việt Nam Sport Show 2018, thu hút 120 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 5.000 sản phẩm đa dạng từ dụng cụ, máy móc và thiết bị phòng tập. Sản phẩm dành cho thi đấu và tiêu dùng cá nhân thuộc rất nhiều các bộ môn như: Bóng rổ, cầu lông, bơi lội, bóng đá, chạy bộ.

Tuy là năm đầu tiên tổ chức, nhưng Vietnam Sport Show 2018 có sự góp mặt của các tên tuổi lớn như Sodex Sport và Động Lực. Điển hình có thể nhắc đến thương hiệu Sodex Sport – Nhà tài trợ độc quyền cho triển lãm kỳ này.

Dịp này đồng thời sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh (Vietnam Cycle 2018). Đây là một sự kiện xúc tiến thương mại trong lĩnh vực xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện tại Việt Nam.

nhieu thuong hieu lon quy tu tai viet nam sport show 2018 hinh 1
Triển lãm thu hút 120 doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Đặc biệt trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Sản phẩm Thể thao Việt Nam cũng sẽ diễn ra Hội thảo chuyên đề  “Giải pháp Phát triển Kinh tế Thế thao tại Việt Nam thời kỳ hội nhập” do Ban kinh tế Trung ương và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, Tổng cục Thể dục Thể thao và Công ty Vinexad tổ chức.

Hội thảo nhằm đưa ra một số nhận định về thị trường, phát triển sản xuất, nguồn nhân lực và tình hình đầu tư của xã hội vào phát triển kinh tế thể thao thông qua ngân sách nhà nước, cũng như các tổ chức cá nhân, qua đó khẳng định tầm quan trọng của kinh tế thể thao đối với sự phát triển của đất nước.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Sản phẩm Thể thao Việt Nam (Vietnam Sport Show 2018) sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 18/11. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE), số 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Siêu phẩm drift “cháy lốp” của hai quái thú F1 RedBull tại Hà Nội

VOV.VN - Siêu phẩm drift "cháy lốp" của 2 quái thú F1 đội RedBull tại Hà Nội trong chương trình khởi động F1 Việt Nam Grand Prix 2020 khiến tất cả trầm trồ.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP